Mẹ tài xế Mercedes chưa bán căn hộ Dream Home, nói đã hết tiền bồi thường

23/12/20, 15:07 Việt Nam

Trong thời gian bị bắt tạm giam, nam tài xế Mercedes đã sang nhượng lại căn hộ của bản thân cho mẹ ruột của mình là bà Trần Hoàng Họa Mi, nhằm trốn tránh trách nhiệm bồi thường cho các nạn nhân.

Mẹ tài xế Mercedes (góc phải) tại phiên tòa. (Ảnh: Lê Ngọc Thảo)

Vụ nam tài xế Mercedes tông tử vong tài xế xe ôm công nghệ Grab và khiến nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%, trong thời gian bị bắt tạm giam, nam tài xế Mercedes đã sang nhượng lại căn hộ của bản thân cho mẹ ruột của mình là bà Trần Hoàng Họa Mi, nhằm trốn tránh việc bồi thường. 

Theo một nguồn tin cho biết, đến thời điểm này, căn hộ trên vẫn chưa chuyển nhượng cho người nào khác. Người đứng tên căn hộ vẫn là bà Mi.

Trước đó TAND quận Phú Nhuận đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong (32 tuổi) 7 năm 6 tháng tù giam về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”.

Được biết, khi đang bị tạm giam, Phong đã ký sang nhượng (có công chứng) căn hộ A14-9 của mình tại dự án căn hộ Dream Home (148/21 đường số 59, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM) qua cho mẹ ruột.

Tại tòa án, Phong khai căn hộ này được mua chung với mẹ mình và sau khi bán lại cho mẹ thì Phong hiện không còn tài sản nào khác để bồi thường cho hai nạn nhân mà Phong đã tông chết và bị thương. 

Yên Yên (t/h)

x