Nam diễn viên Hoàng Phúc đột ngột qua đời ở tuổi 27

27/05/21, 15:32 Việt Nam

Nam diễn viên Hoàng Phúc, người từng tham gia Cười Xuyên Việt 2017 đã ra đi mãi mãi ở tuổi 27 đầy hoài bão vì căn bệnh hiểm nghèo, khiến bao người hâm mộ cũng như bạn bè, đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót xa.

Mới đây, nhiều trang báo đưa tin nam diễn viên Nguyễn Hoàng Phúc đã qua đời ở tuổi 27 vì căn bệnh tim quái ác. 

Nam diễn viên trẻ Nguyễn Hoàng Phúc qua đời ở tuổi 27. (Ảnh: S.T)

Theo chia sẻ của gia đình nam diễn viên, Hoàng Phúc phải nhập viện tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM để cấp cứu vào lúc 14 giờ ngày 26/5, tuy nhiên do bệnh tình chuyển biến quá nặng nên nam diễn viên đã trút hơi thở cuối cùng lúc 19 giờ ngày 26/5, chỉ sau vài tiếng nhập viện.

Gia đình cho biết, ngoài căn bệnh trên, thời gian qua, Hoàng Phúc còn phải chống chọi với một số căn bệnh khác như máu nhiễm khuẩn, teo cơ chân, viêm cơ tim, suy nhược cơ thể… 

Vào những ngày cuối đời, sức khỏe của nam diễn viên trẻ đặc biệt yếu, thường xuyên đau nhức, không ăn uống được. 

Được biết, vào năm 2020, Hoàng Phúc hay cảm thấy mệt mỏi, đau nhức và chán ăn. Qua thăm khám, bác sĩ kết luận anh bị viêm cơ tim và yêu cầu gấp rút điều trị. Tuy nhiên, do gia cảnh khó khăn, chi phí điều trị lớn nên ban đầu Hoàng Phúc không nhập viện.

Biết tình hình, các đồng nghiệp đã từng chung tay kêu gọi quyên góp, hỗ trợ anh. Bằng tấm lòng của mọi người, nam diễn viên đã có cơ hội chữa trị bệnh tật nhưng cuối cùng anh vẫn không thể qua khỏi. 

Hiện linh cữu của anh đã được đưa về quê nhà ở Bình Phước để tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương.

Diễn viên Huỳnh Lập bày tỏ đau buồn trước sự ra đi của người em đồng nghiệp: “Cõi này đau đớn, bi ai quá phải không em? Vậy là em đã được hết đau, hết nhức rồi. An nghỉ nhé em! Tiếp tục chăm chỉ và ngoan hiền ở cõi tốt đẹp hơn em nhé. Thương em!”.

Đạo diễn Nguyễn Hồng Dung cho biết: “Em là học trò rất năng động, đầy đam mê và nhiệt huyết. Trong lớp học, em là gương mặt triển vọng mà tôi đặt nhiều niềm tin. Sau khi lọt vào top 3 cuộc thi ‘Cười xuyên Việt’ năm 2017, em có nhiều tiến triển trong nghề nhưng rồi mắc căn bệnh hiểm nghèo và chịu nhiều đau đớn trong suốt quá trình điều trị”. 

Yên Yên (t/h)

x