Nam Định: Cãi vã giữa lúc rượu say, chồng dùng dao ‘hạ sát’ vợ

23/12/20, 11:59 Việt Nam

Đi uống rượu về muộn, vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc nóng giận và say rượu, người chồng nhẫn tâm cầm dao cắt cổ vợ dẫn tới tử vong.

Công an H.Xuân Trường (tỉnh Nam Định) cho biết, đã bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC 02) Công an tỉnh Nam Định người chồng trong vụ đi uống rượu say về nhà giết vợ để điều tra theo thẩm quyền.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra tại thôn Bùi Chu, xã Xuân Ngọc, H.Xuân Trường (tỉnh Nam Định).

Được biết, đến khoảng gần 1 giờ sáng 22/12, Lư Văn Dững (38 tuổi, quê tỉnh An Giang) đi nhậu từ chiều tối 21/12 mới về nhà. Sau đó, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và cãi vã.Trong lúc nóng giận và say rượu, Dững đã dùng dao giết chết vợ mình là chị Nguyễn Thị Diên (34 tuổi).

Sau khi giết vợ, Dững đến công an đầu thú  vào khoảng 4 giờ sáng 22/12.

Nhận được thông tin, Công an xã Xuân Ngọc lập tức báo cáo Công an H.Xuân Trường đến bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng chồng giết vợ ở Nam Định (Ảnh theo laodong)
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng chồng giết vợ ở Nam Định (Ảnh theo laodong)

Được biết, Dững bị thương ở cổ nên trong quá trình cãi vã, xô xát với vợ nên đã được Công an H.Xuân Trường đưa đến Trung tâm Y tế huyện để cầm máu, sơ cứu.

Đến khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, Dững đã được cho xuất viện và bị Công an H.Xuân Trường áp giải, thực hiện bàn giao cho Phòng Cảnh sát Hình sự (PC 02) Công an tỉnh Nam Định để điều tra theo thẩm quyền.

Theo người dân sống xung quanh, người vợ là người địa phương, từng có một đời chồng và 2 con riêng, còn chồng quê ở An Giang. Hai người kết hôn chưa lâu và mới có 1 con chung.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Anh Thư (t/h)

x