Nam sinh lớp 6 treo cổ tự tử ở Nghệ An: Tính tình trầm lặng, gia cảnh khó khăn

01/02/21, 11:37 Việt Nam

Hoàn cảnh gia đình N. rất khó khăn. Bố của N. bị tai nạn lao động nằm liệt giường nhiều năm, mới mất chưa đầy 2 năm. Một mình mẹ của N. nuôi 2 con ăn học (sau N. còn có 1 em trai) và mẹ chồng già yếu. Còn N. thuộc tính tình khá trầm lặng.

Ảnh minh họa.

Sáng 31/1, theo ông Đoàn Văn Huấn, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), vừa phát hiện một nam sinh tử vong trong tư thế treo cổ trên địa bàn.

Nạn nhân là em H.V.N. (học sinh lớp 6A, Trường THCS Nghĩa Mai), trú tại làng Cáo, xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn xã Nghĩa Mai.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 29/1, sau khi nạn nhân chở mẹ đi chặt mía xong thì về đi xay lúa cho bà nấu cơm. Trên đường về nhà thì bị ngã xe (chiếc xe máy mẹ N. mới mua) nên người bị xây xát.

Đến chiều cùng ngày, sau khi vừa quét sân xong, người bà vào bếp thì phát hiện N. đã chết trong tư thế treo cổ. Thấy vậy, bà đã hô hoán hàng xóm ứng cứu, tuy nhiên sau khi được đưa xuống, N. đã tử vong nên người dân nhanh chóng đến cơ quan chức năng trình báo.

Nhận được tin trình báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Được biết, hoàn cảnh gia đình N. rất khó khăn. Bố của N. bị tai nạn lao động nằm liệt giường nhiều năm, mới mất chưa đầy 2 năm. Một mình mẹ của N. nuôi 2 con ăn học (sau N. còn có 1 em trai) và mẹ chồng già yếu. Còn N. thuộc tính tình khá trầm lặng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Anh Thư (t/h)

x