Nam sinh viên chết trong tư thế treo cổ, miệng bị dán băng keo tại phòng trọ ở TP.HCM

23/12/20, 11:13 Việt Nam

Liên lạc bằng điện thoại không được, một số người bạn của nam sinh đã tìm đến phòng trọ tìm thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong trong tư thế treo cổ, miệng bị dán băng keo.

Chiều 22/12, Công an quận 9 (TPHCM) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ, trên miệng bị dán băng keo trong phòng trọ trên đường Võ Văn Hát. 

Dãy nhà trọ nơi phát hiện thi thể nam sinh viên (Ảnh theo dantri)
Dãy nhà trọ nơi phát hiện thi thể nam sinh viên (Ảnh theo dantri)

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, do không liên lạc được bằng điện thoại nên một số người bạn của nam sinh tìm đến nơi nam sinh này ở trọ.

Khi đến nơi, mọi người thấy gọi cửa mãi nhưng không có ai trả lời. Mọi người quyết định dùng búa đập cửa để vào phòng do cửa bị khóa từ bên trong.

Sau khi vào trong phòng, mọi người hoảng hốt phát hiện nam sinh đã tử vong trong tư thế treo cổ, trên miệng dán băng keo. Thấy vậy, mọi người đã khẩn trương trình báo vụ việc cho chính quyền địa phương. 

Khu trọ 3 tầng nơi nam sinh viên thuê ở một mình (Ảnh theo soha)
Khu trọ 3 tầng nơi nam sinh viên thuê ở một mình (Ảnh theo soha)

Nhận được thông tin, Công an quận 9 cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Những người bạn của nam sinh này cho biết, nạn nhân hiện là sinh viên năm cuối của một trường đại học trên địa bàn và quê ở Bến Tre. Nam sinh viên học giỏi và có tính cách hiền lành nên rất được bạn bè quý mến.

Đến chiều cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn tất, công an cũng đã liên hệ với người thân của nạn nhân để tiếp tục phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Anh Thư(t/h)

x