Nam thanh niên bỏ lại người bạn đã tử vong sau tai nạn, gượng dậy lấy xe bỏ chạy

20/02/21, 08:32 Việt Nam

Hai nam thanh niên đi xe máy chạy tốc độ cao va chạm với một xe máy khác trên đường Lê Trọng Tấn khiến một người tử vong, một người bị thương nặng, riêng nam thanh niên cầm lái đã lấy xe bỏ chạy, để lại 1 chiếc túi xách nữ ở hiện trường. 

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: HT)

Đến 22 giờ ngày 19/2, Công an quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe máy trên đường Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh) khiến một người tử vong và một người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 30 cùng ngày, có 2 thanh niên chở nhau trên một xe máy lưu thông trên đường Lê Trọng Tấn (gần cầu Bưng đang xây), phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM, với tốc độ cao thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 50N1-178.63 do một người đàn ông điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến xe máy của 2 thanh niên văng xa khoảng 30m trúng vào dải phân cách bê tông trên đường, nam thanh niên ngồi sau tử vong tại chỗ, người đàn ông bị thương nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu. Nam thanh niên còn lại nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận có nhiều mảnh vỡ xe máy cùng một chiếc túi xách nữ, còn chiếc xe của người đàn ông cũng bị hư hỏng nặng nằm giữa đường.

Người dân nghi ngờ hai thanh niên đi trên xe máy đã cướp giật túi xách ở địa điểm khác, khi bỏ chạy tới đây thì va chạm với người đàn ông.

Yên Yên (t/h)

x