Nam thanh niên nhảy cầu Long Biên: “Con chết thì gia đình mới hết khổ vì con”

27/01/21, 09:18 Việt Nam

Tại hiện trường, nam thanh niên để lại giấy tờ tùy thân cùng chiếc điện thoại, trong đó có tin nhắn gửi cho mẹ trước khi nhảy xuống cầu với nội dung: “Con đang ở cầu Long Biên. Con phải đi rồi, con chết thì cả gia đình mới hết khổ vì con”.

Hiện trường vụ việc, rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi (Ảnh: FB)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều ngày 26/1, người dân di chuyển qua cầu Long Biên, đoạn bãi giữa sông Hồng, phát hiện một nam thanh niên thất thần trên cầu 1 lúc rồi bất ngờ nhảy cầu tự tử, để lại áo khoác, điện thoại và giấy tờ tùy thân ở lại trên cầu.

Vì mọi thứ diễn ra quá nhanh chóng và bất ngờ nên không ai kịp tới ngăn cản.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng người nhà tìm kiếm nam thanh niên. Tuy nhiên, sau nhiều giờ nỗ lực, vẫn chưa có thông tin khả quan.

Vụ việc khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng, nhiều người dân hiếu kỳ tập trung đông đúc xung quanh hiện trường. Một số nhân chứng cho biết tại hiện trường, trước khi gieo mình xuống sông, nam thanh niên đã gửi tin nhắn cho mẹ với nội dung: “Con đang ở cầu Long Biên, con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ vì con. Con xin lỗi vì con là con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và che chở cho con, con yêu bố mẹ nhiều lắm”.

Đoạn tin nhắn được cho là nam thanh niên gửi mẹ trước khi tự tử. (Ảnh: FB)

Danh tính của nạn nhân được xác định là anh P.V.T., sinh năm 1989, trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội, trùng khớp với chứng minh thư được tìm thấy tại hiện trường.

Yên Yên (t/h)

x