Nam thanh niên thách thức, đạp xe trước mặt CSGT rồi bỏ đi sau khi gây tai nạn

19/12/20, 07:50 Việt Nam

Sau khi gây tai nạn khiến tài xế GrabBike bị gãy chân, nam thanh niên có thái độ không hợp tác, còn đạp xe trước mặt công an rồi buông lời thách thức “đủ chưa anh”. Sau đó, lực lượng công an mời về làm việc nhưng nam thanh niên này không hợp tác rồi bỏ đi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip nam thanh niên ở Hải Phòng gây tai nạn giao thông khiến tài xế mặc áo GrabBike bị thương nặng. Sau đó, nam thanh niên này đạp xe của chính mình và thách thức lực lượng công an với thái độ không hợp tác.

Nam thanh niên đạp mạnh vào chiếc xe máy trước mặt lực lượng chức năng (Ảnh cắt từ đoạn clip)
Nam thanh niên đạp mạnh vào chiếc xe máy trước mặt lực lượng chức năng (Ảnh cắt từ đoạn clip)

Nội dung đoạn clip cho thấy, nam thanh niên đang đứng gọi điện thoại, bên cạnh là chiếc xe máy bị đổ dưới đất và rất đông lực lượng công an cùng người dân. Khi vừa cúp điện thoại, người này tiến tới xe máy đạp 2 lần thật mạnh rồi quay sang lực lượng công an hỏi: “Đủ chưa, đủ chưa anh?”.

Sau đó, nam thanh niên còn đạp mạnh thêm lần nữa vào chiếc xe máy và thách thức lực lượng chức năng: “Bây giờ xe ai, xe ai không được đập? Đây là xe tôi, thế thôi. Ông muốn điều tra tên ai thì tên”.

Sau đó, người này lại gọi điện thoại rồi hướng về chiến sĩ CSGT nói: “Cứ điều tra xem thằng nào phạt thằng đấy”.

Được biết, lúc đầu khi chưa có ai đến thì nam thanh niên rất bình tĩnh nhận lỗi là sai. Sau đó, còn xin tài xế GrabBike không gọi công an và kêu “nhà cháu không có tiền”. 

Nhưng khi có lực lượng chức năng tới làm việc thì nam thanh niên tỏ thái độ hổ báo, đạp xe và thách thức lực lượng chức năng rồi bỏ đi.

Một loạt hành vi ngông cuồng, thách thức của nam thanh niên. (Ảnh theo soha)
Một loạt hành vi ngông cuồng, thách thức của nam thanh niên. (Ảnh theo soha)

Sáng nay (18/12), lãnh đạo Đội CSGT Công an huyện Tiên Lãng cho biết, vụ tai nạn trên xảy ra lúc 15h45 ngày 16/12, tại trục đường 212 thuộc địa phận xã Hùng Thắng.

Thời điểm trên, anh Đặng Văn Dân (SN 1974, trú tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An, Hải Phòng) đang đỗ xe máy BKS 34B4-402.71 tại vệ đường đi vệ sinh hướng xã Vinh Quang (huyện Tiên Lãng) đi cầu Đen thì xảy ra va chạm với xe máy BKS 15H1-341.57 đi cùng chiều do Bùi Quang Anh (SN 1997, trú tại xã Tiên Minh, Tiên Lãng) cầm lái.

Anh Dân bị gãy chân, 2 xe máy hư hỏng nặng sau cú va chạm mạnh.

Tài xế Grabbike nằm đau đớn tại hiện trường. (Ảnh theo soha)
Tài xế Grabbike nằm đau đớn tại hiện trường. (Ảnh theo soha)

Sau tai nạn, Bùi Quang Anh có hành vi chửi đổng nhưng không chửi đích danh ai. Lực lượng công an cũng nhắc nhở và mời về làm việc nhưng nam thanh niên này không hợp tác rồi bỏ đi.

“Sau khi xảy ra tai nạn, chúng tôi cho xe về trụ sở công an và sẽ xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi gây tai nạn giao thông của lái xe”, lãnh đạo Đội CSGT Công an huyện Tiên Lãng nói.

Anh Thư (t/h)

x