Nạn nhân vụ nổ súng đêm 10/12 ở Tiền Giang đã tử vong

14/12/20, 07:54 Việt Nam

Sau vụ hỗn chiến, nạn nhân đã được người dân nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau đó, tiếp tục được chuyển lên Chợ Rẫy để theo dõi và điều trị. Tuy nhiên đến sáng qua (12/12) thì nạn nhân đã tử vong.

Lực lượng công an, quân sự phong tỏa hẻm Lê Lâm để phục vụ công tác điều tra ngay trong đêm 10/12 (Ảnh qua tienphong)
Lực lượng công an, quân sự phong tỏa hẻm Lê Lâm để phục vụ công tác điều tra ngay trong đêm 10/12 (Ảnh qua tienphong)

Cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xác nhân thông tin nạn nhân Nguyễn Ngọc Tuấn Đăng, nạn nhân trong vụ nổ súng ngày 10/12 tại hẻm Lê Lâm (P.6, TP.Mỹ Tho), đã tử vong vào rạng sáng ngày 12/12.

Được biết, có 1 viên đạn trong vùng đầu của nạn nhân Đăng.

Trước đó, vào khoảng 0h30 ngày 10/12, nhiều người dân ở hẻm Lê Lâm đang ở trong nhà thì nghe nhiều tiếng nổ ở ngoài đường. Người dân ra xem thì phát hiện căn nhà của anh Đăng làm chủ đang bị nhiều thanh niên đang hỗn chiến đập phá. 

Tiếp đó, khoảng 7 đến 8 người từ bên trong nhà của anh Đăng xông ra chống trả quyết liệt. 

Một vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường (Ảnh qua tienphong)
Một vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường (Ảnh qua tienphong)

Người dân phát hiện anh Đăng ngồi gục bên đường sau khi nhóm thanh niên trên đã rút đi, nên nhanh chóng đưa vào bệnh viện để cấp cứu. Sau đó, anh Đăng tiếp tục được chuyển lên Chợ Rẫy để theo dõi và điều trị. Tuy nhiên đến sáng qua (12/12) thì nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo của người dân, Công an TP Mỹ Tho kịp thời có mặt tại hiện trường. Công an đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một vật giống lựu đạn tại hiện trường vụ nổ súng (Ảnh qua tienphong)
Một vật giống lựu đạn tại hiện trường vụ nổ súng (Ảnh qua tienphong)

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thấy có nhiều vết máu, nhiều vỏ đạn. Còn có một vật giống lựu đạn đã được rút chốt nhưng chưa nổ tại bên cạnh trụ điện gần hiện trường. Dưới đường, cũng phát hiện có nhiều vết và vỏ đạn khác nhau, trong đó có vỏ đạn của súng hoa cải. Cơ quan chức năng đã thu giữ 2 cây đao và hơn 20 vỏ đạn các loại.

Camera an ninh bên trong nhà anh Đăng đã bị đập phá và bị lấy mất đầu thu. Bên trong căn nhà cũng có rất nhiều xe máy cũng bị đập phá. Cơ quan chức năng còn phát hiện 4 viên đạn chưa rõ chủng loại tại nơi nạn nhân Đăng bị gục ngã. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý, đồng thời truy bắt nhóm thanh niên đã nổ súng và gây ra cuộc hỗn chiến nói trên.

Anh Thư(t/h)

x