Nghi vấn 2 mẹ con nhờ xe ‘bạn trai’ đi khám bệnh, bị đánh thuốc mê, đẩy xuống đường

08/01/21, 08:40 Việt Nam

Chị Soa cùng con gái đi bệnh viện khám bệnh trên xe ô tô 5 chỗ của người yêu con gái tới đón, trên đường đi 2 người ăn uống nhẹ rồi bị đánh thuốc mê đẩy xuống đường, lực lượng chức năng đã đến bệnh viện để xác minh thực hư vụ việc. 

Ngày 7/1, Công an phường Hưng Dũng (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, hiện phường đã cử cán bộ vào Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông để xác minh làm rõ thông tin về một người phụ nữ và con gái bị đánh thuốc mê rồi đẩy xuống đường.

Theo nội dung được đăng tải trên mạng xã hội facebook, vào buổi sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thị Soa (sn 1973, trú tại thị trấn Diễn Châu, Nghệ An) cùng con gái là Trần Thị Bình (sn 2002) đi vào thành phố Vinh để khám bệnh.

2 mẹ con nghi bị đánh thuốc mê. (Ảnh: NDCC)

Khi ngồi lên xe ô tô 5 chỗ mà bạn trai Bình đến đón, hai mẹ con có ăn uống nhẹ, sau đó thấy có hiện tượng như bị bỏ thuốc nên đòi xuống xe.

Xe đi tới đường Nguyễn Viết Xuân, thuộc địa bàn phường Hưng Dũng, TP. Vinh (khu vực gần Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh) thì 2 mẹ con bị người trên xe mở cửa đẩy xuống đường rồi bỏ chạy.

Mẹ con chị Soa được người đi đường đưa tới bệnh viện. (Ảnh: NDCC)

Sau đó, cả 2 được người đi đường đưa vào Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, tại đây các y bác sĩ đã thực hiện biện pháp sơ cứu, hiện chị Soa và em Bình vẫn đang được điều trị theo dõi.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an phường Hưng Dũng đã nhanh chóng có mặt tại Bệnh viện để xác minh làm rõ thông tin.

Yên Yên (t/h)

x