Người mẹ thoát chết, ôm thi thể con trai khụy xuống đường đau đớn sau vụ tai nạn

17/12/20, 08:55 Việt Nam

Va chạm với xe ben, cháu trai 6 tuổi tử vong tại chỗ. Người mẹ may mắn thoát chết, ôm thi thể con khụy xuống đường đau đớn.

Tối ngày 16/12, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông cho biết, hiện cơ quan này vừa tổ chức khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến 1 cháu trai 6 tuổi tử vong tại chỗ xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Người phụ nữ đau đớn ôm thi thể con trai vào lòng. (Ảnh: B.N)

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào chiều tối cùng ngày, trên đoạn Quốc lộ 14C (đoạn qua thôn 6, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) chiếc xe ben mang BKS 37C-204.57 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông theo hướng huyện Đắk Song – huyện Tuy Đức.

Khi đi qua đoạn đường trên đã xảy ra va chạm với xe máy do 1 người phụ nữ điều khiển chạy theo hướng ngược lại. Trên xe có chở theo 2 cháu nhỏ là Trần Lê Mạnh Ph. (học sinh lớp 1) và 1 cháu gái 5 tuổi, trên đường đi học về, cả 2 đều là con của người cầm lái.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: B.N)

Vụ va chạm mạnh khiến 3 mẹ con té văng ra đường, cháu Ph. bị xe ben cán tử vong tại chỗ. Người phụ nữ và cháu gái 5 tuổi may mắn ngã vào lề đường nên thoát nạn. Sau khi xảy ra tai nạn, người mẹ bật dậy đau đớn ôm thi thể con trai vào lòng khóc ngất. Nhiều người chứng kiến vụ việc cũng không kìm được nước mắt.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình cháu Ph. vô cùng khó khăn, không có đất sản xuất. Người bố đang đi làm thuê ở tỉnh Bình Định để có tiền gửi tiền sinh hoạt và ăn học về cho gia đình. Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND xã Đắk Búk So và lãnh đạo Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (nơi cháu Ph. học) đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho cháu Ph.

Yên Yên (t/h)

x