Người thân gào khóc đau đớn bên thi thể người đàn ông rơi từ tầng 15 chung cư Linh Đàm

06/01/21, 13:50 Việt Nam

Sau tiếng động lớn, người dân phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 15 tòa chung cư HH2B thuộc khu chung cư Linh Đàm xuống đất tử vong tại chỗ.

Chiều ngày 5/1, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông tại tòa nhà HH2B, khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: NDCC)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 5/1. Nhiều người dân sống tại chung cư Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh nên đi kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông nằm bất động, tử vong tại trước sảnh lớn HH2B.

Người dân sau đó đã thông báo cho ban quản trị khu đô thị. Ngay sau đó, cán bộ của Ban quản trị Khu đô thị Linh Đàm đã có mặt ngay sau đó để nắm bắt thông tin đồng thời gọi lực lượng chức năng đến xử lý vụ việc.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, khám nghiệm, lấy lời khai.

Bước đầu xác định danh tính nạn nhân tên Kh. là nam giới ngoài 30 tuổi, đã có gia đình và sinh sống tại tầng 15 toà nhà HH2B Linh Đàm.

Cũng tại hiện trường, ít phút sau khi xảy ra vụ việc, người thân nạn nhân đã đến gào khóc đau đớn khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Yên Yên (t/h)

x