Nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận thông tin qua đời

19/01/21, 11:31 Việt Nam

Nhạc sĩ Trần Tiến vô cùng bức xúc và tức giận trước tin đồn bản thân mình qua đời do ung thư vòm họng lan truyền trên mạng xã hội sáng ngày 19/1.

Nhạc sỹ Trần Tiến. (Ảnh: S.T)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì bệnh ung thư vòm họng, chỉ sau vài phút, đây đã trở thành tin nóng được chia sẻ rộng rãi khiến không ít người hoang mang. 

Tuy nhiên, Bản thân nhạc sĩ Trần Tiến sau khi biết tin này đã vô cùng bức xúc. Ông khẳng định sức khoẻ của bản thân hiện vẫn đang rất tốt, không hề có chuyện qua đời như nhiều trang đã đưa tin. “Sao lại rủa tôi chết? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi” nhạc sĩ cho biết.

Chia sẻ với giới báo chí, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Thùy Dương cho hay hiện cô và nhạc sĩ Trần Tiến vẫn đang cùng nhau chuẩn bị cho live concert tại Hà Nội vào tháng 3/2021.

Mọi người cần tiếp nhận thông tin một cách chính xác nhé. Cả tuần nay anh em chúng tôi vẫn tích cực trao đổi thông tin để biên tập chương trình, mới sáng nay tôi và nhạc sĩ đã thống nhất nhạc sĩ sẽ bay ra Hà Nội trong tuần này để tham dự buổi họp báo cho show diễn“, nhạc sĩ Nguyễn Thùy Dương cho hay.

Con của nhạc sĩ Trần Tiến là ca sĩ Trần Thu Hà cũng nói thêm: “Bố Tiến hiện vẫn rất khỏe mạnh. Sáng nay, cả gia đình Hà vô cùng bất ngờ vì nhận được nhiều điện thoại, tin nhắn về tình hình sức khỏe của bố Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến cả nhà đều hoang mang, lo lắng. Hà mới về thăm bố Tiến, bố khỏe và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông”.

Yên Yên (t/h)

x