Nhân chứng đi mua sữa cho con kể lại vụ 8 người thương vong ở quán karaoke Hòa Bình

22/02/21, 15:45 Việt Nam

“Ai cũng sợ hãi, người đàn ông tử vong trên xe ô tô được đắp chiếu luôn. Không ai ngờ ở đây lại xảy ra sự việc kinh hoàng đến vậy”, một người dân bàng hoàng nói.

Sáng nay (22/2), tại hiện trường xảy ra vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào tối 21/2 tại quán karaoke Luxury II, thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), cơ quan chức năng đã phong toả để phục vụ công tác điều tra, đồng thời túc trực tại đây, tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h tối 21/2, một nhóm nam nữ di chuyển từ Hà Nội đến thuê phòng hát tại quán karaoke Luxury II (thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc (Ảnh theo kenh14)
Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc (Ảnh theo kenh14)

Nghi phạm trong vụ án được xác định là Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội).

Khi cả nhóm đang hát thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, Dũng ra ngoài lấy dao rồi quay lại đâm chém loạn xạ khiến 3 người tử vong gồm 2 nữ, 1 nam. Sau đó, nghi phạm tự đâm vào ngực, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Công an có mặt điều tra vụ án (Ảnh theo kenh14)
Công an có mặt điều tra vụ án (Ảnh theo kenh14)

Theo một người phụ nữ kinh doanh đối diện hiện trường, vào khoảng 8h tối 21/2, nghe thấy tiếng ồn ào ở ngoài đường nên mọi người quanh khu vực kéo nhau ra xem.

Khi chị lại gần thì mọi người đã đứng tập trung rất đông. Một chiếc xe ô tô đỗ ở ven đường, mọi người lại gần thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên xe, phần chân thò ra ngoài, máu chảy rất nhiều.

Người còn lại cũng bị thương là nghi phạm, tự đâm mình, trên người có vết máu, còn thở nên mọi người liền đưa đi cấp cứu. Một lúc sau thì có rất đông người dân đến theo dõi vụ việc, công an cũng đến ngay sau đó“, người phụ nữ nhớ lại.

Hiện nguyên nhân đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ (Ảnh theo kenh14)
Hiện nguyên nhân đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ (Ảnh theo kenh14)

Người dân quanh khu vực cho biết, một nam giới trong số những người tử vong là người sinh sống ở địa phương.

Anh Quý (28 tuổi) cũng có mặt tại hiện trường cho biết, “Lúc đó tôi đưa con ra gần hiện trường mua sữa cho con thì thấy chiếc xe ô tô dừng ở đó. Mọi người lại gần xem thì thấy chân một nam giới thò ra, máu chảy nhiều lắm. Mọi người kể lại chiếc xe đó chạy từ quán karaoke ra đến đó thì người trên xe xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn tới sự việc“.

Người dân bàng hoàng kể lại sự việc (Ảnh theo kenh14)
Người dân bàng hoàng kể lại sự việc (Ảnh theo kenh14)

Phần lớn người dân quanh khu vực này cho biết, nơi đây chưa từng xảy ra vụ việc kinh hoàng như vậy. “Ai cũng sợ hãi, người đàn ông tử vong trên xe ô tô được đắp chiếu luôn. Không ai ngờ ở đây lại xảy ra sự việc kinh hoàng đến vậy“, một người dân bàng hoàng nói.

Danh tính các nạn nhân bao gồm: Trần Văn Sơn (SN 1988), trú tại Đông Hạ, Đông yên, Quốc Oai (Hà Nội); Nguyễn Thị Bạch Linh (SN 1990, trú Phúc La, Hà Đông (Hà Nội); Cao Thu Nga (SN 1993, trú Tân Phú, Sơn Đông, Sơn Tây (Hà Nội); Bùi Thị Trà My (SN 2000, trú Văn Hán, Đồng Ỳ (Thái Nguyên); Đỗ Khánh Linh (SN 1998, trú Phú Phúc, Lý Nhân (Hà Nam); Trần Văn Điệp (SN 1986 trú Đông Phương Yên, Chương Mỹ (Hà Nội); Đỗ Tiến Đạt (SN 1987, trú Khu Chiến Thắng, TT. Xuân Mai, Chương Mỹ (Hà Nội).

Theo đó, 3 người tử vong tại chỗ gồm: Trần Văn Sơn, Nguyễn Thị Bạch Linh, Cao Thu Nga; 5 người còn lại bị thương.

Hiện nguyên nhân chính xác của vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Anh Thư (t/h)

x