Nhóm đàn ông “bày trò” với phụ nữ giữa ban ngày ở quận 11 đã ‘lộ diện’

26/01/21, 15:39 Việt Nam

Nhóm đối tượng gây án đã được Công an quận 11 đã xác định và đang ráo riết truy tìm. Đồng thời, kêu gọi những người liên quan ra công an trình báo, hợp tác điều tra để hưởng khoan hồng của pháp luật.

Ngày 26/1, theo Cơ quan CSĐT Công an quận 11 (TP HCM), đơn vị này đang ráo riết truy tìm nhóm người đã dàn cảnh móc túi một phụ nữ được camera ghi lại gây xôn xao dư luận.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 39 giây gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết, sự việc xảy ra tại giao lộ đường 52 – đường số 3, phường 15, quận 11, TP HCM vào sáng 21/1.

CLIP: Giữa ban ngày, nhóm đàn ông bày trò với một phụ nữ ở quận 11

Qua đoạn clip, có thể thấy cảnh một phụ nữ điều khiển xe tay ga trên đường bị một người đàn ông mặc áo và đội mũ màu xanh của hãng xe công nghệ đi xe máy từ sau vọt chặn trước đầu xe của người phụ nữ.

Lúc này, ở bên trái, xuất hiện 1 người đàn ông đi xe máy ngã xe vào người phụ nữ. Còn bên phải thì có người đàn ông đi xe tay ga áp sát để người ngồi phía sau liên tục thò tay vào túi quần của nạn nhân lấy tài sản.

Qua đoạn clip còn có thể thấy, phía sau và phía trước xe máy của người phụ nữ còn có ít nhất 4 người đàn ông đi trên 4 xe máy để “cản địa”.

Nơi xảy ra vụ việc (Ảnh theo nld)
Nơi xảy ra vụ việc (Ảnh theo nld)

Lãnh đạo Công an quận 11 cho biết, sau khi đoạn clip lan truyền trên mạng, lực lượng công an đã phối hợp với các cơ quan chức năng và trích xuất camera khu vực để thu thập dữ liệu phục vụ công tác điều tra.

Qua làm việc với cơ quan công an, nạn nhân cho biết bản thân bị mất số tiền 10 triệu đồng.

Hiện, nhóm đối tượng gây án đã được Công an quận 11 đã xác định và đang ráo riết truy tìm. Đồng thời, kêu gọi những người liên quan ra công an trình báo, hợp tác điều tra để hưởng khoan hồng của pháp luật.

Anh Thư (t/h)

x