Những hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài

12/12/20, 09:39 Việt Nam

Tang lễ NS Chí Tài đã được sắp xếp chu toàn, những hình ảnh đầu tiên cũng đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sáng nay 12/12, NS Việt Hương và NS Hoài Linh sẽ thay mặt người nhà cố nghệ sĩ Chí Tài để tổ chức tang lễ và lễ viếng tại Việt Nam. 

Được biết, lễ nhập quan sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 45 phút, người hâm mộ và bạn bè có thể để thắp hương từ 10 – 16 giờ tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo đó, những bức ảnh NS Chí Tài hoạt động nghệ thuật trong từng giai đoạn thăng trầm của cuộc sống đều được in ra và đóng khung một cách trang trọng.

Tại đây bạn bè, đồng nghiệp và khán giả một lần nữa được nhìn lại những đoạn đường đã qua của nghệ sĩ.

Bên cạnh những nhành hoa trắng là bức biển đỏ với dòng chữ “Vô cùng thương tiếc nghệ sĩ Chí Tài 1958 – 2020” do NS Việt Hương và NS Hoài Linh in để đặt bên ngoài lễ viếng.

Cáo phó tại đây cũng thông tin cụ thể như sau: Cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời lúc 13h35 ngày 9-12, hưởng thọ 63 tuổi. Lễ nhập quan diễn ra vào lúc 7 giờ 45 phút ngày 12-12. Lễ viếng diễn ra từ 10h đến 16h cùng ngày tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp (TP.HCM). 

Sau lễ viếng, linh cữu NS Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ an táng theo nguyện vọng của gia đình.

Trước đó, danh hài Hoài Linh cũng bày tỏ rằng các đồng nghiệp, khán giả đến tang lễ vui lòng không mang hoa tránh gây lãng phí. 

Thay vì đó, số tiền mua hoa viếng dùng để lập 1 quỹ từ thiện riêng cho NS Chí Tài. Quỹ này sẽ thay mặt cố NS Chí Tài xây những căn nhà tình thương tặng bà con vùng lũ miền Trung.

Yên Yên (t/h)

x