Nữ chủ quán bánh xèo miền Trung khai đánh nhân viên do lười, ở bẩn, ăn vụng đồ ăn

24/11/20, 08:01 Việt Nam

Tại cơ quan công an, Tuyết khai rằng việc dùng cối đập đá đánh vào đầu nhân viên hay chảo chiên bánh xèo nóng dí vào tay, cào vẩy cá đánh vào lưng… là do những người này lười, ở bẩn, ăn vụng đồ ăn của quán.

Công an huyện Yên Phong đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết về hành vi “hành hạ người khác”. (Ảnh qua laodong)

Trao đổi với Báo Lao Động vào chiều 23/11, thượng tá Nguyễn Huy Chiêu – Phó trưởng Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã có kết quả điều tra ban đầu vụ bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, chủ quán bánh xèo Miền Trung) bạo hành, đánh đập, tra tấn thể xác, bóc lột Trương Quang D (SN 2005) và Võ Văn Đ (SN 1999) – đều thường trú tại tỉnh Quảng Ngãi.

Theo thượng tá Chiêu thì Đ đã làm thuê cho bà Tuyết từ tháng 2, còn D được anh trai (đã làm việc cho bà Tuyết được 3 năm) đưa từ Quảng Ngãi ra quán bánh xèo làm từ tháng 9. 

“Bà Tuyết khai trong quá trình làm việc, bà nhận thấy Đ và D lười, ăn nhiều, ở bẩn, thường xuyên ăn vụng đồ ăn của khách nên bực tức rồi đánh cả hai. Chủ quán còn nghi ngờ nam nhân viên 15 tuổi trộm cắp tiền nên nhiều lần đánh đập D bằng các vật dụng như bàn chải đánh vẩy cá, dao phụ bếp…”, thượng tá Chiêu cho biết.

Những vết thương trên tay em D do bị chảo chiên nóng tra tấn tay. (Ảnh qua laodong)

Ngoài đánh Trương Quang D, chủ quán Ánh Tuyết còn khai nhận mình đã nhiều lần đánh Võ Văn Đ (SN 1999) bởi Đ cũng lười, ăn nhiều, ở bẩn. 

Trưa 21/11, bà Tuyết phát hiện bị mất tiền, nghi ngờ D đã lấy, chủ quán bánh xèo tiếp tục đánh thiếu niên này. Đến chiều cùng ngày, D. lợi dụng lúc chủ quán đi đón con, bỏ trốn khỏi quán.

Được biết, bà Tuyết cùng chồng là Ngô Thanh Vũ (SN 1985, ở quận 12, TP.HCM) thuê địa điểm kinh doanh bánh xèo tại Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong từ năm 2016.

Khắp cơ thể cậu bé đầy những vết thương. (Ảnh qua afamily)

Theo nguồn tin từ VTC News, khi nói về đôi vợ chồng chủ quán bánh xèo trên, nhiều người dân nhận xét họ sống khép kín, không giao lưu với hàng xóm xung quanh.

Bà Tuyết này ghê lắm, không chỉ chửi nhân viên mà còn chửi cả khách, chẳng bao giờ nói chuyện với hàng xóm“, chị D. sống gần đó cho biết.

Anh Q. (chủ quán trà sữa sát vách quán bánh xèo) kể thường xuyên nghe thấy tiếng chửi bới của bà Tuyết với nhân viên. “Bình thường, cứ khoảng 1h-3h, lúc tôi bắt đầu ngủ là nghe thấy tiếng chửi. Nhân viên của tôi thông qua một lỗ hổng giữa 2 nhà thì nhìn thấy hành vi đánh đập, nhưng gần đây thì chủ quán bánh xèo đã lấp cái lỗ đó lại”, anh Q. cho biết.

Một trong số vết thương trên tay người nạn nhân Đ, nghi do chủ quán bánh xèo Miền Trung dùng dao chém. (Ảnh qua danviet)

Hàng xóm cũng cho biết, họ thường xuyên chứng kiến chủ quán chửi mắng nhân viên, nhân viên làm ở quán bánh xèo này hầu như không ai trụ nổi 1 tháng, rất nhiều người đến thử việc rồi, nhưng chỉ được vài ngày lại rời đi.

Hiện Công an huyện Yên Phong đang tiến hành trưng cầu giám định thương tật đối với 2 nạn nhân để có cơ căn cứ xử lý.

Đồng thời, công an cũng đang mở rộng điều tra để xác định chồng Tuyết có liên quan đến những hành vi bạo hành của nữ chủ quán này hay không.

Vũ Tuấn (t/h)

x