Nữ tiếp viên thương tật 79%: “Trong nghịch cảnh, phụ nữ vẫn phải là những bông hoa đẹp”

29/01/21, 07:50 Cuộc sống

Từ một cô gái năng động sống cùng ước mơ và một tương lai rộng mở phía trước, Bích Hường đột ngột gặp tai nạn ngoài ý muốn, mất đi 79% sức khỏe để rồi phải bỏ lại ước mơ phía sau. Nhưng rồi, cô lại nhận ra không thể đầu hàng và chờ đợi, khi mình đủ dũng cảm để có thể đối mặt và vượt qua.

Nữ tiếp viên bị xe đâm thương tật 79%: “Trong nghịch cảnh, phụ nữ vẫn phải  là những bông hoa đẹp, đáng ngưỡng mộ!” - VNReview Tin mới nhất

Chia sẻ về tình hình hiện tại của mình, nữ tiếp viên hàng không trong vụ bị xe Mercedes tông thương tật 79% là chị Bích Hường cho biết, hiện tại chị đã có thể đi lại được nhưng bước đi bị chấm phẩy và bàn chân trái bị lệch, trong tương lai, chị sẽ còn phải phẫu thuật tiếp, tuy nhiên cuộc sống hiện cũng tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

Nữ tiếp viên bị xe đâm thương tật 79%: “Trong nghịch cảnh, phụ nữ vẫn phải là những bông hoa đẹp, đáng ngưỡng mộ!” - Ảnh 1.

Thời gian đầu khi mới bị tai nạn là khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời của Bích Hường.

Lúc đầu bị tai nạn tôi rất shock, toàn thân đau đớn, gần một năm trời nằm bất động ở bệnh viện. Đó là thời gian khó khăn đối với tôi, tháng đầu nằm viện cứ 2 tiếng là bác sĩ lại tiến hành tiêm thuốc giảm đau mạnh.”

Nữ tiếp viên bị xe đâm thương tật 79%: “Trong nghịch cảnh, phụ nữ vẫn phải là những bông hoa đẹp, đáng ngưỡng mộ!” - Ảnh 2.

“Nhớ lại khoảng thời gian phải nằm bất động một chỗ không thể tắm rửa, không thể nghiêng người và cử động khiến toàn thân tôi ngứa ngáy và bị loét da thịt, tôi lại rùng mình sợ hãi”.

Nữ tiếp viên bị xe đâm thương tật 79%: “Trong nghịch cảnh, phụ nữ vẫn phải là những bông hoa đẹp, đáng ngưỡng mộ!” - Ảnh 3.

Nhưng rồi dần dần chị nhận thấy những thứ đã xảy ra thì không thể thay đổi được, nên bản thân nữ tiếp viên bắt đầu tập làm quen với những cơn đau. 

Nữ tiếp viên bị xe đâm thương tật 79%: “Trong nghịch cảnh, phụ nữ vẫn phải là những bông hoa đẹp, đáng ngưỡng mộ!” - Ảnh 4.

Bản thân cô tin rằng khi một cánh cửa đóng lại thì một cánh cửa khác sẽ mở ra. Hiện nữ tiếp viên đang xây dựng thương hiệu Hường son perfume, chuyên bán các mặt hàng nước hoa, mỹ phẩm chính hãng, mong muốn được mang những thương hiệu của thế giới đến tay khách hàng Việt Nam.

Nữ tiếp viên bị xe đâm thương tật 79%: “Trong nghịch cảnh, phụ nữ vẫn phải là những bông hoa đẹp, đáng ngưỡng mộ!” - Ảnh 5.
Nữ tiếp viên bị xe đâm thương tật 79%: “Trong nghịch cảnh, phụ nữ vẫn phải là những bông hoa đẹp, đáng ngưỡng mộ!” - Ảnh 6.
Nữ tiếp viên bị xe đâm thương tật 79%: “Trong nghịch cảnh, phụ nữ vẫn phải là những bông hoa đẹp, đáng ngưỡng mộ!” - Ảnh 7.

Bích Hường mong rằng các chị em phụ nữ sẽ giữ mãi dáng vẻ xinh tươi, dịu dàng bên ngoài và tinh thần thép bên trong để dù có gặp phải nghịch cảnh nào thì vẫn là những bông hoa xinh đẹp đáng ngưỡng mộ. 

Yên Yên (t/h)

x