Phát hiện bộ xương người bị cháy trong rừng cây giá tỵ ở Bà Rịa-Vũng Tàu

22/01/21, 14:01 Việt Nam

Trong lúc đang cào rác, múc dọn dẹp hố đất thuộc khu vực rừng giá tỵ (ấp 3, xã Hòa Hội), 1 người dân tá hỏa khi phát hiện bộ xương người nằm dưới lớp đất, xung quanh còn có bộ quần áo của nam giới.

Chiều ngày 21/1, Công an huyện Xuyên Mộc phối hợp cùng phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện 1 bộ xương người trong rừng cây giá tỵ (gỗ tếch) tại xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc.

Khu vực rừng giá tỵ nơi phát hiện bộ xương người. (Ảnh: nguoiduatin)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ 15 cùng ngày, trong lúc đang cào rác, múc dọn dẹp hố đất thuộc khu vực rừng giá tỵ (ấp 3, xã Hòa Hội), 1 người dân tá hỏa khi phát hiện bộ xương người nằm dưới lớp đất, xung quanh còn có bộ quần áo của nam giới.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Xuyên Mộc phối hợp cùng phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhanh chóng có mặt tiến hành khoanh vùng, bảo vệ hiện trường, di dời bộ xương, khám nghiệm điều tra vụ việc.

Bước đầu xác định bộ xương của nam giới, có một số bộ phận bị cháy, cơ quan công an đã lấy một mẫu xương để đưa đi giám định.

Thông tin từ một lãnh đạo Đảng ủy xã Hòa Hội cho biết, hơn 10 năm trước, trên địa bàn xã từng có một nam giới mất tích, gia đình đã trình báo cho cơ quan chức năng tuy nhiên thời điểm đó vẫn chưa tìm được tung tích nạn nhân.

Yên Yên (t/h)

x