Quảng Bình: Phát hiện hai thi thể nằm chết trên võng giữa rừng sâu từ nhiều ngày trước

06/12/20, 08:34 Việt Nam

Hai người vào rừng bẫy thú rồi mất tích 15 ngày. Người thân vào rừng sâu tìm kiếm thì phát hiện 2 thi thể chết trên võng từ 8-10 ngày trước.

Hai thi thể giữa rừng sâu. (Ảnh: zing)

Ngày 5/12, ông Nguyễn Văn Nhì, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc phát hiện 2 thi thể đàn ông trong rừng, chưa rõ nguyên nhân tử vong. Sự việc do chính người thân của 2 nạn nhân tìm thấy và trình báo cho chính quyền. 

Qua đó nạn nhân được xác định là ông Trương Văn Hậu (56 tuổi) và ông Võ Văn Sơn (54 tuổi), cùng trú tại xã Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch.

Vùng rừng Trường Sơn nơi hai sơn tràng vào bẫy thú và gặp nạn. (Ảnh: Quốc Nam)

Theo anh Trần Văn Thùy (là con rể ông Hậu) vào khoảng 15 ngày trước, ông Hậu cùng ông Sơn rời nhà ở xã Quảng Hợp đi đặt bẫy săn thú rừng tại khu vực đỉnh Khe Mạ, xã Trường Sơn. Hai ngày sau, ông Hậu có một lần gọi về nhà rồi từ đó mất liên lạc với gia đình.

Đến chiều 4/12, anh Thùy cùng người thân vào khu vực đỉnh núi Khe Mạ tìm kiếm thì phát hiện thi thể của 2 người nằm chết trên võng, còn nguyên áo quần.

Hai thi thể đã bắt đầu phân hủy, không có dấu vết khả nghi bất thường, có khả năng tử vong vì ngộ độc thực phẩm. Theo đánh giá, hai người đã chết được khoảng 8-10 ngày trước đó.

Đến tối cùng ngày, hai thi thể được đưa ra khỏi rừng để thực hiện khâm liệm. Đại diện của hai gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi, xin đưa về quê an táng.

Yên Yên (t/h)

x