Quảng Nam: Hiệu trưởng trường THCS bất ngờ ngã quỵ, đột tử ngay dưới sân trường

02/01/21, 09:25 Việt Nam

Hiệu trưởng Trường THCS Phan Châu Trinh ở huyện Nông Sơn, Quảng Nam bất ngờ ngã quỵ xuống đất khi đang đứng nói chuyện với một số giáo viên ở sân trường, dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân vẫn không thể qua khỏi.

Ngày 31/12, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam) xác nhận vụ việc ông Nguyễn Xuân Thu, Hiệu trưởng trường THCS Phan Châu Trinh (huyện Nông Sơn) đột tử tại trường học.

Trường THCS Phan Châu Trinh nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: VNN)

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 30/12, ông Thu bất ngờ ngã quỵ xuống đất khi đang đứng nói chuyện với một số giáo viên ở sân trường, vị hiệu trưởng sau đó đã được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nông Sơn lập tức có mặt khám nghiệm hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Bước đầu chức năng xác định nguyên nhân ông Thu qua đời là do đột quỵ.

Trước đó, có một số cơ quan báo chí đưa thông tin một nữ giáo viên trong trường tố ông Thu “chèn ép”, phân công nhiệm vụ không đúng chuyên môn và xếp loại cô không hoàn thành nhiệm vụ. Trả lời về vấn đề này, ông Thu khẳng định không hề có chuyện chèn ép giáo viên như đơn tố cáo.

Theo một lãnh đạo của UBND huyện Nông Sơn cho biết, hiện huyện đang thành lập tổ điều tra, xác minh đơn tố cáo của nữ giáo tố ông Thu “chèn ép”, chưa có kết luận về nội dung nữ giáo viên nêu trong đơn.

Yên Yên (t/h)

x