Quảng Trị: Gần 150 người vào rừng tìm cụ ông 71 tuổi mất tích

31/12/20, 14:13 Việt Nam

Ông C. nói với gia đình đi vào rừng đào rễ cây làm thuốc, sau đó không thấy về. Gần 150 người gồm lực lượng chức năng cùng người dân người đã tham gia chia thành nhiều tốp để tìm ông.

Ngày 31/12, Ông Trương Văn Hoài, Chủ tịch UBND xã Triệu Nguyên (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) cho biết, tính đến trưa cùng ngày đã có gần 150 người gồm Công an, dân quân, lực lượng bảo vệ rừng và người dân địa phương tham gia tìm kiếm cụ ông 71 tuổi bị mất tích trong rừng. 

Gần 150 người vào rừng tìm kiếm. (Ảnh: soha)

Trước đó, vào ngày 29/12, UBND xã Triệu Nguyên nhận được tin báo của người thân ông Nguyễn Như C. (71 tuổi, ngụ tại thôn Na Nẫm, xã Triệu Nguyên) báo ông vào rừng tìm rễ cây làm thuốc chữa bệnh nhưng không thấy về.

Theo thông tin từ gia đình ông C., vào ngày 28/12 ông C. vào rừng lấy thuốc, khi đi ông mang theo rựa, cuốc, một hộp sữa tươi và đi ủng màu xanh. Nhiều khả năng khu vực rừng mà ông C. tìm rễ cây làm thuốc ở vùng đồi 365 và vùng lân cận.

Mọi người chia thành nhiều tốp tìm kiếm trong tiết trời rét đậm kèm mưa phùn. (Ảnh: nld)

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng huy động 70 người vào rừng tìm kiếm tung tích ông C. nhưng chưa tìm thấy.

Đến sáng nay, gần 150 người đã tham gia vào cuộc tìm kiếm chia thành nhiều tốp với hoa tiêu dẫn đường là người dân địa phương dưới thời tiết rét đậm kèm mưa phùn.

Yên Yên (t/h)

x