Shark Tam cảm ơn bà Nguyễn Phương Hằng vì bán được 3.000 tivi để xem livestream

28/05/21, 11:04 Việt Nam

CEO Asanzo Phạm Văn Tam cảm ơn bà Nguyễn Phương Hằng vì ‘nhờ buổi livestream trực tiếp của bà, công ty ông mới bán được 3.000 cái tivi trong 1 ngày’. 

Mới đây, trên trang cá nhân có tích xanh của mình, ông Phạm Văn Tam (hay còn gọi là shark Tam), Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo đã đặc biệt gửi lời cảm ơn tới CEO Nguyễn Phương Hằng.

Ông Phạm Văn Tam. (Ảnh: S.T)

Shark Tam cho biết, bản thân ông thật sự cảm ơn bà Hằng vì chỉ sau một buổi phát trực tiếp của bà, mà công ty Asanzo đã bán ra được hơn 3.000 cái tivi trong một ngày. 

Theo Shark Tam, bình thường khách hàng hay mua tivi khi có sự kiện nào đó diễn ra, đặc biệt là những mùa giải bóng đá, tuy nhiên cũng đã gần 2 năm rồi không có 1 sự kiện thể thao hoặc bóng đá lớn nào diễn ra. 

Vậy mà nhờ buổi livestream trực tiếp phá kỷ lục người xem của bà Phương Hằng, mọi người đã đổ đi mua tivi của công ty ông để còn tiếp tục xem những buổi livestream tiếp tới khác của bà.

Người người, nhà nhà xem livestream của bà Hằng. (Ảnh: Facebook Phạm Tam)

Cuối bài, shark Tam cũng không quên chúc CEO Nguyễn Phương Hằng có nhiều sức khỏe để tiếp tục livestream trực tiếp, như vậy doanh số bán hàng công ty ông mới càng tăng cao. 

Trước đó, vào tối ngày 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi tiếp tục livestream ‘vạch trần’ các nghệ sĩ trong showbiz. Sự kiện này đã thu hút thu hút hàng trăm nghìn người xem trên YouTube và các fanpage Facebook, gây nên làn sóng bàn tán sôi nổi trong những ngày gần đây. 


Yên Yên (t/h)

x