Sự thật vụ giận vợ, cha ép con gái uống ‘thuốc trừ sâu’: “Có nửa nắp à, đủ chết thôi con”

21/12/20, 16:44 Việt Nam

Hình ảnh người cha nghi ép con gái 3 tuổi cùng uống thuốc trừ sâu ở huyện Trảng Bom (Đồng Nai) vì giận vợ được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội mới đây đã khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Hình ảnh trong clip nghi cha ép con gái 3 tuổi uống thuốc trừ sâu. (Ảnh cắt từ clip)

Theo Tuổi Trẻ, đoạn clip dài khoảng 4 phút với nội dung cha livestream nghi ép con gái 3 tuổi uống thuốc độc này xuất hiện trên mạng xã hội vào ngày 21/12.

Trong đoạn clip, người đàn ông dắt theo con gái nhỏ 3 tuổi ra một bãi đất trống sau đó ngồi khui 1 chai nhựa được cho là thuốc sâu để uống tự tử. Cô con gái 3 tuổi ngây ngô chưa hiểu chuyện gì tỏ ra rất hào hứng còn lôi bịch bánh ra, rồi đứng dậy chạy đi kiếm cho cha chiếc que để mở nắp. 

Thậm chí, trước khi uống hai cha con còn “dô” và chạm ly rất vui vẻ. Tuy nhiên, sau ngụm đầu tiên, cô con gái nhỏ đã vứt chiếc cốc nhựa đi và từ chối uống tiếp. Thế nhưng người cha vẫn dỗ dành, “uống thêm đi con, 1 ngụm nữa thôi” nhưng cháu bé vẫn lắc đầu. 

Thấy con gái từ chối, liên tục gạt ra không muốn uống thì người cha đã ngay lập tức giữ cằm, bắt con uống thêm khiến cháu bé ho sặc sụa gào khóc nức nở, người cha thấy thế dỗ dành: “Có nửa nắp à, đủ chết thôi con”.

Sau khi cho con gái uống ‘thuốc trừ sâu’ xong, người cha cũng cắn một miếng bánh rồi cầm cả chai lên uống. Cuối đoạn clip người đàn ông đưa màn hình điện thoại về trước mắt và nói, “Vậy là đủ đi rồi… một chai mấy”. 

Sau đó, trên trang facebook H.T được cho là của người cha cũng đã đăng tải hình ảnh chụp cô con gái kèm theo dòng chia sẻ, “Vĩnh biệt đại gia đình, từ đây không còn bé X. với cha nữa”. 

Ông T. được các bác sĩ súc ruột, kết quả thử không phát hiện độc tố trong người. (Ảnh qua tuoitre)

Theo nguồn tin mới nhất từ Tuổi Trẻ thì sau khi ép con gái uống chai nước trên, người này đã đưa con tới Bệnh viện Nhi Đồng Nai (TP. Biên Hòa) cấp cứu và khai với các bác sĩ tại khoa cấp cứu là trong lúc đi đường đã bị một nhóm người bịt mặt ép hai cha con uống thuốc trừ sâu.

Ngay sau đó, các bác sĩ tiếp nhận, súc rửa dạ dày cho bé gái. Tuy nhiên, quá trình súc ruột cho bệnh nhi không ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu. Hiện bé vẫn ổn và hiện đang được các bác sĩ chăm sóc. “Bé không hề có dấu hiệu gì cả nhưng các bác sĩ vẫn xử lý như ca ngộ độc thông thường”, vị lãnh đạo cho biết.

Đến khi các bác sĩ phát hiện sự việc liên quan được đăng trên mạng xã hội đã nghi ngờ, giữ người đàn ông lại và báo công an. Người đàn ông trên sau đó được công an đưa qua Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để theo dõi sức khoẻ, tiếp tục xác minh làm rõ.

Phía lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết sau khi tiếp nhận người đàn ông trên, các bác sĩ đã tiến hành súc ruột cho người này. Song trường hợp này cũng không ngửi được mùi thuốc sâu, sức khỏe của người này ổn, kết quả thử không phát hiện độc tố trong người. 

Đến chiều cùng ngày (21/12), bước đầu cơ quan chức năng làm rõ người đàn ông trong clip là H.V.T (32 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom) và cháu bé là con gái ông này, tên H.L.N.H. (3 tuổi).

Vũ Tuấn (t/h)

x