Tai nạn kinh hoàng ở Nghệ An: Nạn nhân kẹt dưới cột điện, 3 người tử vong ngày cận Tết

05/02/21, 10:32 Việt Nam

Cú va chạm khiến tài xế xe tải mắc kẹt trong cabin, 1 người mắc kẹt dưới cột điện, cả 2 người đều tử vong tại chỗ. Riêng người còn lại bị văng ra ngoài, dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cũng không tử vong sau đó.

Khoảng 23 giờ 50 phút ngày 4/2, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo, trên đường Trần Hưng Đạo (phường Long Sơn, thị xã Thái Hoà, tỉnh Nghệ An) vừa xảy ra tai nạn gioa thông, nạn nhân bị mắc kẹt.

Hiện trường xảy ra vụ việc (Ảnh theo cand)

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng điều động lực lượng và các phương tiện chuyên dụng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, triển khai công tác cứu nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường đưa thi thể 2 nạn nhân ra ngoài (Ảnh theo cand)

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa xe tải BKS 29C-401.08 (chỉ có tài xế trên xe) và 1 xe máy (trên xe chở 2 người).

Cú va chạm khiến tài xế xe tải mắc kẹt trong cabin, 1 người mắc kẹt dưới cột điện, cả 2 người đều tử vong tại chỗ. Riêng người còn lại bị văng ra ngoài, dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng cũng không may tử vong sau đó.

Lực lượng cứu hộ Công an Nghệ An tiếp cận hiện trường và đưa thi thể nạn nhân mắc kẹt ra ngoài. (Ảnh theo cand)

Khoảng 1 giờ đồng hồ sau khi tiếp cận hiện trường, 2 thi thể nạn nhân đã được lực lượng cứu nạn cứu hộ đưa ra ngoài rồi bàn giao cho cơ quan chức năng.

Anh Thư (t/h)

x