Tài xế Fortuner càn quét hàng loạt xe máy trên phố Hà Nội là một phụ nữ

12/01/21, 14:50 Việt Nam

Lãnh đạo Đội CSGT số 3 cho biết, người điều khiển chiếc xe ô tô gây tai nạn liên hoàn là một phụ nữ. May mắn, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, chỉ có một cô gái bị thương.

Tối ngày 11/1, lãnh đạo Đội CSGT số 3 thuộc Công an Hà Nội cho biết,  một vụ tai nạn liên hoàn giữa một ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner với nhiều xe máy xảy ra trên địa bàn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18 giờ 40 cùng ngày, tại trước số nhà 106 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hiện trường tai nạn. (Ảnh theo soha)
Hiện trường tai nạn. (Ảnh theo soha)

Theo một người dân chứng kiến, thời điểm xảy ra vụ việc, mật độ giao thông trên con đường đông đúc. Một chiếc Fortuner bất ngờ đâm một người lái xe máy đang đi đường. Không dừng lại ở đó, chiếc xe ô tô tiếp tục lao vào các xe khác đang dừng đỗ trước một cửa hàng vịt quay mới dừng lại.

Tại hiện trường, có khoảng 6 xe máy bị tông nằm la liệt trên đường. Rất may, không có ai tử vong, chỉ có một cô gái bị thương.

Nhiều xe đạp, xe máy bị tông trúng nhưng vụ việc may mắn không gây thiệt hại về người (Ảnh theo dantri)
Nhiều xe đạp, xe máy bị tông trúng nhưng vụ việc may mắn không gây thiệt hại về người (Ảnh theo dantri)

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Đội CSGT số 3 đã nhanh chóng cử cán bộ có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc, phân luồng giao thông. Được biết, khi cán bộ của đội tới bảo vệ hiện trường, lái xe gây tai nạn không xuất hiện. 

Người dân xung quanh cho biết, tài xế điều khiển chiếc xe là phụ nữ, trên xe còn một người đàn ông. 

Xe máy, xe đạp đổ "liểng xiểng" tại hiện trường (Ảnh theo dantri)
Xe máy, xe đạp đổ “liểng xiểng” tại hiện trường (Ảnh theo dantri)
Chiếc xe gây tai nạn (Ảnh theo dantri)
Chiếc xe gây tai nạn (Ảnh theo dantri)

Qua điều tra xác minh, Đội CSGT số 3 đã xác nhận danh tính tài xế ô tô gây tai nạn liên hoàn này là bà Nguyễn T.T. (sinh năm 1977, trú tại quận Đống Đa, TP Hà Nội). Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Anh Thư (t/h)

x