Tài xế taxi ở Tiền Giang trả lại 200 triệu đồng cho khách nhậu say quên trên xe

26/01/21, 14:16 Việt Nam

Khách say rượu đi taxi để quên túi xách bên trong có 200 triệu trên xe, tưởng như đã mất tuy nhiên cuối cùng lại được người tài xế thật thà trả lại ngay sau đó. 

Chiều ngày 25/1, lãnh đạo Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tiền Giang cho biết, một tài xế của công ty vừa có hành động trả lại số tiền 200 triệu đồng của hành khách bỏ quên trên xe.

Tài xế Nhựt trả lại đồ cho hành khách vào sáng 25/1. (Ảnh: Hoài Thương)

Vào khoảng 18 giờ ngày 24/1, anh Nguyễn Duy Thành nhậu say bắt taxi Mai Linh từ TP. Hồ Chí Minh để về huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Sau khi xuống xe, do mới ngủ dậy còn chưa tỉnh rượu, anh Thành đã để quên một chiếc túi xách nhỏ mà mình cầm theo trên xe.

Đến khoảng 3 giờ ngày 25/1, anh Thành tỉnh hoàn toàn và nhớ ra mọi việc nên gọi điện cho tài xế đã chở mình về là anh Đoàn Quang Nhựt thuộc Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tiền Giang nhờ tìm giúp túi xách đã bỏ quên.

Lúc này, lái xe Nhựt mới phát hiện chiếc túi xách nằm trên ghế hành khách, mở ra thấy bên trong có rất nhiều tiền mệnh giá 500 nghìn nên anh đã gọi để liên hệ trả lại cho khách.

Anh Thành rất vui và cảm động khi nhận được lại gói tài sản để quên của bình, anh cho biết tổng số tiền trong này là 200 triệu đồng.

Ngày 26/1, lãnh đạo Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Tiền Giang sẽ đại diện cho hãng taxi Mai Linh sẽ đến biểu dương và khen thưởng cho lái xe Nhựt vì có hành động đẹp đáng học hỏi này.

Yên Yên (t/h)

x