Tài xế Grab bỏ lại thư tuyệt mệnh, nghi nhảy cầu Đỏ ở Đà Nẵng

04/03/21, 15:20 Việt Nam

Trên đường tuần tra, lực lượng chức năng phát hiện một xe máy vô chủ bỏ lại trên cầu Đỏ kèm thư tuyệt mệnh.

Sáng ngày 4/3, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước (Phòng CSGT Công an TP. Đà Nẵng) cho biết, cơ quan này đã bàn giao lại tài sản và các giấy tờ liên quan trong vụ tài xế xe ôm mất tích tại cầu Đỏ, cho Công an xã Hòa Châu (H. Hòa Vang, Đà Nẵng) thụ lý.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 3/3, tổ công tác của Trung tá Lê Thế Chiến, cán bộ Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên QL1A thì phát hiện một xe máy vô chủ để giữa cầu Đỏ.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. (Ảnh: CACC)

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có mũ bảo hiểm chạy Grab, 3 bản photocopy CMND tên T.T.C (30 tuổi, thường trú tại Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng), 1 chiếc điện thoại di động, 390.000 đồng và 1 bức thư tuyệt mệnh.

Nội dung trong bức thư ghi: “Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều. Ba mẹ tha lỗi cho con. Con khổ rất nhiều rồi. Con bất hiếu không thể báo hiếu cho ba mẹ. Ngàn lần xin lỗi ba mẹ”.

Thư “tuyệt mệnh” mà tài xế xe ôm bỏ lại trên cầu. (Ảnh: CACC)

Nghi vấn chủ xe này nhảy cầu tự tử, công an đã kiểm tra điện thoại của anh C. và liên hệ với em gái của nam tài xế để báo tin về vụ mất tích. Đồng thời báo cho công an xã Hòa Châu có mặt để triển khai tìm kiếm tài xế xe ôm mất tích.

Hiện Công an xã Hòa Châu huyện Hòa Vang đang cùng với gia đình nạn nhân khẩn trương tìm kiếm nam tài xế mất tích.

Yên Yên (t/h)

x