Tạm biệt gia đình vào TP.HCM làm việc, 2 cô gái bị tai nạn thương tâm

19/02/21, 17:23 Việt Nam

2 cô gái tạm biệt gia đình ở quê sau thời gian ăn tết để vào lại TP.HCM đi làm, khi mới đi được khoảng 30km thì không may gặp nạn khiến một người tử vong, một người bị thương nặng. 

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: thanhnien)

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng ngày 19/2, chị Đào Thị Ánh Tuyến (29 tuổi, trú xã Phan Hòa, H.Bắc Bình, Bình Thuận) cùng chị Văn Nữ Kiều Anh (28 tuổi, trú xã Phan Hòa, H.Bắc Bình) điều khiển xe máy mang BKS 86B2-594.75 (chưa rõ người cầm lái) chạy theo hướng  từ H.Bắc Bình vào Phan Thiết.

Khi đi tới km 1663+480 QL1 đoạn qua thôn 1, xã Sông Lũy (Bắc Bình, Bình Thuận) thì gặp nạn.

Tại hiện trường, chị Tuyến tử vong dưới mương thoát nước ven đường, chị Kiều Anh bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Xe máy nằm trên lề đường, nghiêng xuống vực mương thoát nước, toàn bộ tư trang của nạn nhân rơi trên vệ đường.

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho hay, 2 nạn nhân là hàng xóm của nhau, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, 2 người tạm biệt gia đình ở quê sau thời gian ăn tết để vào lại TP.HCM đi làm, mới đi được khoảng 30km thì không may gặp nạn.

Hiện, Cơ quan công an H.Bắc Bình và Công an tỉnh Bình Thuận đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra rõ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm này.

Yên Yên (t/h)

x