Tây Ninh: Người đàn ông đánh bé gái lớp 7 nhập viện do va chạm giao thông bị phạt 2,5 triệu đồng

06/01/21, 09:30 Việt Nam

Sau khi va chạm giao thông, dù bên mình là người sai nhưng ông Mẫn vẫn ra tay hành hung, đánh đập nữ sinh 12 tuổi dã man khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 5/1, UBND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) cho biết, hiện đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với ông Trần Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng).

Ông Mẫn là người đã hành hung em H.B.B.N. (12 tuổi, học sinh lớp 7) sau khi xảy ra va chạm xe ở xã Chà Là (huyện Dương Minh Châu) vào ngày 12/12/2020, khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Nữ sinh lớp 7 phải nhập viện cấp cứu khi bị người đàn ông hành hung. (Ảnh: A.P)

Ông Phạm Văn Tín, Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, vụ việc này không đủ căn cứ để khởi tố vì theo kết quả giám định, hành vi hành hung của Trần Văn Mẫn không gây ra thương tích, cháu N. có tỷ lệ thương tật 3% là do va chạm giao thông.

Sau khi vụ việc xảy ra, Gia đình của ông Mẫn cũng đã đến nhà nữ sinh N. để xin lỗi và xin được bồi thường tuy nhiên gia đình nạn nhân không nhận. Cơ quan chức năng đã áp dụng mức phạt hành chính cao nhất với hành vi của Trần Văn Mẫn là 2,5 triệu đồng.

Trước đó vào ngày 12/12/2020, em H.B.B.N. điều khiển xe đạp lưu thông trên đường nội bộ Khu công nghiệp Chà Là, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu thì bất ngờ xảy ra va chạm Lê Thị Mộng Trúc khiến cả hai cùng ngã xuống đường. 

Sau tai nạn, em N. đã chạy tới đỡ người phụ nữ lên và không ngừng xin lỗi nhưng chồng của bà Trúc là ông Trần Văn Mẫn đã chạy đến, liên tục chửi mắng và đánh vào mặt, đầu em N. Người dân tới can ngăn, em N. sợ hãi nên bỏ chạy, tuy nhiên Mẫn vẫn tiếp tục đuổi theo và đánh, đạp em N. ngã xuống mương đất rồi rời khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Dương Minh Châu nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý. 

Quá trình làm việc với lực lượng chức năng, ông Mẫn thừa nhận toàn bộ hành vi, theo điều tra ban đầu, nguyên nhân xảy ra va chạm là do người phụ nữ “đi bộ qua đường không đảm bảo an toàn giao thông”.

Yên Yên (t/h)

x