Thai phụ Bắc Ninh mất tích bí ẩn khi đi khám thai đã được tìm thấy cùng con trai ở Gia Lai

06/12/20, 14:23 Việt Nam

Sau 4 ngày mất tích bí ẩn trong lúc đi khám thai, chị Thảo (ngụ thôn Phong Xá, xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đã được tìm thấy ở Gia Lai. Chồng chị Thảo cho biết, hiện chị đã hạ sinh được một bé trai kháu khỉnh.

Bà bầu ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai được tìm thấy cách nhà hơn 1000km. (Ảnh qua giadinh)

Vào sáng nay (6/12), anh Bùi Thế Anh đăng thông báo trên trang Facebook cá nhân, cho biết đã tìm thấy vợ mình là Nguyễn Thị Thuý Thảo ở Gia Lai sau 4 ngày mất tích bí ẩn kể từ khi đi khám thai tại Trung tâm Y tế huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh).

“Vợ tôi là Nguyễn Thị Thuý Thảo gọi điện cho tôi, hiện tại mẹ tròn con vuông. Lúc đó vợ tôi bắt đầu tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê và gọi ngay cho tôi nói rằng: ‘vợ không biết vợ đang ở đâu, vợ bị gây mê giờ mới tỉnh, vợ đang nằm trong viện, bác sĩ nói vợ đẻ được 2 ngày rồi con được 3kg6’… Sau đó tôi được biết vợ mình đang ở tận trong Gia Lai”, anh Thế Anh cho biết.

Cũng theo ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị Thảo), vào khuya ngày 5/12, con trai ông vẫn đang lang thang trên đường đi tìm vợ thì bất ngờ nhận được điện thoại của vợ nhưng chỉ nói được mấy câu rồi chị Thảo tắt máy. Thế Anh liền vội vàng về nhà thông báo cho gia đình.

“Ngay từ khi con dâu tôi bị mất tích, chúng tôi đã đặt ra nhiều tình huống cháu bị bắt cóc, khống chế…, gia đình tôi thử nhắn tin vào số điện thoại của con dâu, thấy Thảo trả lời tin nhắn bình thường, lúc đó chúng tôi gọi luôn cho cháu. Do cháu mới sinh, tâm lý vẫn còn hoảng loạn nên chúng tôi không nói chuyện nhiều, để dành thời gian cho cháu nghỉ ngơi.

Con trai chị Thảo vừa mới hạ sinh. (Ảnh qua danviet)

Khi biết bệnh viện nơi con dâu vừa sinh con, gia đình đã liên hệ người nhà sống cách đó khoảng 100km lập tức tới nơi. Khoảng 2h sáng, người thân tới bệnh viện, tìm được con dâu và cháu nội tôi, thông báo mẹ con Thảo khoẻ mạnh, bình an”, ông Bình cho biết.

Ngay sau đó, gia đình ông Bình bàn bạc, thống nhất, chồng, mẹ chồng, mẹ đẻ của Thảo và người thân bay luôn vào Gia Lai trong sáng ngày 6/12. “Đến giờ phút này chúng tôi rất vui, niềm vui không thể kể xiết được, mặc dù vẫn còn những trăn trở về lý do con dâu mất tích, cả những ý kiến trái chiều của xã hội nhưng trước mắt cứ nhận được con, được cháu là chúng tôi vui rồi”, ông Bình chia sẻ.

Như Dân việt đã đưa tin trước đó, vào sáng 2/12, chị Thảo cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong (Bắc Ninh). Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho Thảo sinh con. Khi Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói buồn đi vệ sinh sau đó mất tích bí ẩn.

Ngay sau đó, gia đình chị Thảo đã tìm khắp các phòng, khoa của bệnh viện nhưng không thấy chị Thảo đâu. Gia đình có nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy chị Thảo đã đi ra ngoài cổng bệnh viện. Do không tìm thấy chị Thảo nên gia đình đã trình báo Công an huyện Yên Phong.

Quá trình tìm kiếm chị Thảo, công an huyện Yên Phong xác định được sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị Thảo đã di chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh khám thai rồi rời đi…

Vũ Tuấn (t/h)

x