Thầy giáo thách thức ‘đánh nhau’ với CSGT, nay bị kỷ luật cảnh cáo vì tát học sinh lớp 4

24/02/21, 09:11 Việt Nam

Thầy giáo Hồ Quang L. vừa bị kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ dạy 2 tuần vì tát học sinh lớp 4 trong giờ học. 

Chiều ngày 23/2, thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, liên quan đến vụ việc giáo viên tiếng anh của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám là ông Hồ Quang L. có hành vi đánh học sinh, trường đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ dạy 2 tuần đối với vị giáo viên này.

Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám nơi ông L. công tác. (Ảnh: S.T)

Theo đó, ông L. đã có hành vi tát một học sinh lớp 4 ngay trong giờ học. Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã báo lên Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Trước đó ông L. từng liên quan đến một vụ tai nạn giao thông, khi lực lượng CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn, ông L. không những không tuân thủ mà còn thách thức đánh nhau với cảnh sát.

Theo đó, vào tối ngày 2/2, ông L. điều khiển xe ô tô mang BKS: 47A-149.02, khi đi trên tuyến đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột) thì xảy ra va chạm với một người đi xe máy.

Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an TP. Buôn Ma Thuột đã nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc, yêu cầu ông L. thổi nồng độ cồn. Tuy nhiên, ông L. chống đối, lớn tiếng chửi bới và thách CSGT đánh nhau với mình.

Không dừng lại ở đó, khi lực lượng chức năng nhắc nhở ông L. đeo khẩu trang thì người này tuyên bố “tao không sợ Covid”.

Yên Yên (t/h)

x