Thêm chuyên gia Hàn Quốc ở Hải Dương bất ngờ tử vong: Toàn bộ nhân viên phải xét nghiệm Covid-19

18/02/21, 14:32 Việt Nam

Vào lúc 7 giờ 45 phút cùng ngày, khi chị Quách Thị Hồng Hạnh (SN 1984, thường trú tại khu 18 phường Ngọc Châu, TP.Hải Dương; nhân viên vệ sinh của công ty) đến làm việc thì tá hỏa phát hiện ông Lee Gwang Suk nằm bất động trên tầng 2. 

Sáng nay (18/2), Ông Đinh Văn Tuyến, Chủ tịch UBND P.Cẩm Thượng (TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xác nhận, vào 8 giờ sáng cùng ngày đơn vị này đã nhận được báo cáo về vụ việc một chuyên gia người Hàn Quốc là ông Lee Gwang Suk (70 tuổi) được phát hiện đột tử tại Công ty PNG tại cụm công nghiệp trên địa bàn phường vào sáng cùng ngày.

Công ty PNG ở P.Cẩm Thượng (Ảnh theo thanhnien)
Công ty PNG ở P.Cẩm Thượng (Ảnh theo thanhnien)

Phía đại diện lãnh đạo công ty trình bày, vào lúc 7 giờ 45 phút cùng ngày, khi chị Quách Thị Hồng Hạnh (SN 1984, thường trú tại khu 18 phường Ngọc Châu, TP.Hải Dương; nhân viên vệ sinh của công ty) đến làm việc thì tá hỏa phát hiện ông Lee Gwang Suk nằm bất động trên tầng 2.

Thấy vậy, chị Hạnh đã lập tức gọi điện báo Trung tâm cấp cứu 115, đồng thời khẩn trương báo cáo lãnh đạo công ty. Tuy nhiên, khi nhân viên cấp cứu 115 đến, ông Lee Gwang Suk được xác định đã tử vong.

Thêm chuyên gia Hàn Quốc ở Hải Dương bất ngờ tử vong: Toàn bộ nhân viên phải xét nghiệm Covid-19
Thêm chuyên gia Hàn Quốc ở Hải Dương bất ngờ tử vong: Toàn bộ nhân viên phải xét nghiệm Covid-19. (Ảnh minh họa)

Hiện vụ việc đang được các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với các đơn vị liên quan thụ lý giải quyết.

Ông Tuyến cũng cho biết, hiện cái chết của ông Lee Gwang Suk vẫn chưa rõ nguyên nhân. Cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với ông Lee Gawng Suk, chiều nay sẽ có kết quả.

“Toàn bộ công nhân của công ty cũng đang được lấy mẫu xét nghiệm với Covid-19 và chưa có kết quả”, lãnh đạo phường Cẩm Thượng nói và cho hay, công ty này không cần phong tỏa tạm thời.

Anh Thư (t/h)

x