Thiếu niên 13 tuổi ở Tiền Giang bị điện giật chết, nghi do cắt trộm dây điện

25/11/20, 16:12 Việt Nam

Tại hiện trường, thi thể bé trai 13 tuổi nằm chết dưới đất trong tình trạng đang đeo khẩu trang, mặc áo thun màu đỏ, quần short. Tay nạn nhân cầm kéo bằng sắt đang cắt dây điện được kéo trong nhà qua để phục vụ thi công.

Thi thể bé trai được người dân phát hiện. (Ảnh qua congan)

Trao đổi với Thanh Niên vào ngày 25/11, Công an TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một thiếu niên.

Bước đầu cơ quan xác định được nạn nhân là em Lê Minh Đ. (13 tuổi, ngụ phường 6, TP. Mỹ Tho).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 6h30 sáng cùng ngày (25/11), người dân tại đường Trần Ngọc Giải, Phường 6, TP. Mỹ Tho bỗng tá hỏa khi phát hiện Đ. nằm bất động trong khuôn viên một ngôi nhà đang xây dựng.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh qua baophapluat)

Tại hiện trường, nạn nhân nằm chết dưới đất trong tình trạng đang đeo khẩu trang, mặc áo thun màu đỏ, quần short, tay em vẫn cầm chiếc kéo bằng sắt đang cắt dây điện được kéo trong nhà qua để phục vụ thi công.

Theo lời người dân nhà cạnh hiện trường thì công trình xây dựng căn nhà này mới được kéo dây điện hôm qua, nhiều khả năng Đ đã leo rào vào cắt trộm dây điện và bị điện giật tử vong.

Cách hiện trường khoảng 70m, lực lượng chức năng phát hiện có một chiếc xe đạp điện nghi của nạn nhân bỏ ở một bãi đất trống.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vũ Tuấn (t/h)

x