Thông tin bất ngờ về nạn nhân trong đoạn clip: Bị đánh chết sau câu “mày chưa biết tao đâu”

22/01/21, 14:33 Việt Nam

Sau câu nói, người áo cam bất ngờ bị người đàn ông áo đen dùng điếu cày đánh mạnh vào phần gáy khiến người này gục xuống, bất động trên nền đất.

Ngày 20/1, một lãnh đạo UBND xã Ngọc Mỹ (huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, một vụ xô xát dẫn đến một người đàn ông tử vong vừa xảy ra trên địa bàn.

Qua camera an ninh ghi lại, bước đầu xác định vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 18/1. 

Anh N. thời điểm bị Hùng cầm điếu cày đánh tử vong. (Ảnh theo soha)
Anh N. thời điểm bị Hùng cầm điếu cày đánh tử vong. (Ảnh theo soha)

Đoạn clip ghi lại cho thấy, sau khi hai người đàn ông uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Dù xuất hiện một người phụ nữ đến can ngăn nhưng hai người đàn ông vẫn không dừng lại mà dẫn đến xô xát.

Tại thời điểm người đàn ông mặc áo khoác đen tiến tới, dùng tay đánh vào mặt người đàn ông áo cam thì người áo cam đứng phắt dậy, bức xúc nói: “Tao cứ nhẹ nhàng thế thôi nhưng mày chưa biết tao đâu”.

Sau câu nói, người áo cam bất ngờ bị người đàn ông áo đen dùng điếu cày đánh mạnh vào phần gáy khiến người này gục xuống, bất động trên nền đất.

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là anh N. (SN 1986, trú thôn Bồ Tỉnh, xã Vân Trục, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc).

Chủ quán kể lại, hôm xảy ra sự việc, N lên hàng quán ở xã Ngọc Mỹ ngồi uống bia, hỏi mấy nhân viên của chủ quán nhưng người áo đen lại bất ngờ cầm điếu cày đánh N lại hỏi “mày nói chuyện với ai”.

Sau đó, người ở xã Ngọc Mỹ bảo sẽ đốt nhà N còn N nói lại là thách đốt đấy rồi hai bên xô xát và xảy ra chuyện không mong muốn trên.

Đoạn clip: Bị đánh chết sau câu “mày chưa biết tao đâu” (Nguồn: Dân Việt)

Được biết, N. là người hiền lành, cũng chưa có tiền án, tiền sự và đang được hưởng bảo trợ xã hội do bản thân N không bình thường về mặt thần kinh cộng thêm có tật ở cả tay và chân. Mặc dù không bình thường về mặt thần kinh nhưng chưa ai thấy N. mâu thuẫn hay xô xát với ai. 

Hiện N đã lập gia đình gồm vợ và một cháu trai 5 tuổi. Chị gái N. cũng đầu tư mở một tạp hóa cho N. để làm ăn, buôn bán do sức khỏe của N. không tốt. Do vậy, cuộc sống gia đình N. cũng khá giả.

Liên quan đến vụ việc, một cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an huyện Lập Thạch đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự một đối tượng tên Hùng để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích gây hậu quả chết người”.

Anh Thư (t/h)

x