Thanh niên làm càn ở Bình Dương đã bị triệu tập, nhiều người lên tận trụ sở theo dõi

08/12/20, 15:06 Việt Nam

Sau va chạm, 2 nữ sinh vẫn còn choáng váng chưa kịp đứng dậy thì đã bị Thành hùng hổ lao tới dùng chân đạp liên tiếp vào mặt. Đối tượng này sau đó còn dùng gậy 3 khúc đánh đập 2 nữ sinh rồi cùng bạn lên xe phóng đi bỏ mặc các nạn nhân đang nằm đau đớn trên đường.

Thành dùng chân đạp và mặt vào đầu một nữ sinh sau va chạm giao thông. (Ảnh cắt từ clip)

Chiều 8/12, Pháp luật TP.HCM dẫn lời đại diện công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, công an phường Tương Bình Hiệp đã tìm được nam thanh niên đánh nữ sinh sau va chạm giao thông vào chiều ngày 7/12.

Đối tượng này là Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ tại phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương). Hiện cơ quan chức năng vẫn đang lấy lời khai của đối tượng này để làm rõ vụ việc.

Công an đang lấy lời khai Thành để điều tra, làm rõ vũ việc. (Ảnh qua PLO)

Như Thanh Niên đã đưa tin trước đó, vào chiều 7/12, Thành điều khiển xe máy Exciter biển số 95E1-800.61 chở theo một phụ nữ lưu thông trên đường Bùi Ngọc Thu (khu 5, phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Khi đi đến đoạn khu phố 5, Thành bất ngờ cho xe rẽ sang đường khiến 2 học sinh đi xe đạp điện không kịp trở tay tông trúng đuôi xe của Thành. Một người phụ nữ khác cũng không xử lý kịp nên đã tông tiếp vào nhóm người này. 

Rất nhiều người dân bức xúc, kéo đến trụ sở công an phường để theo dõi vụ việc. (Ảnh:pol)

Do cú đâm quá mạnh nên cả 5 người đều bị ngã văng xuống đường, trong khi 2 nữ sinh vẫn còn choáng váng chưa kịp đứng dậy thì đã bị Thành hùng hổ quay lại đạp liên tiếp vào mặt. 

Không dừng lại ở đó, người đàn ông này còn rút ra một vật được cho là gậy ba khúc đánh nạn nhân vì cho rằng đây là lỗi của 2 em, đồng thời hăm dọa cả những người đến can ngăn, mãi sau Thành mới chịu dừng lại nhưng vẫn tiếp tục chửi bới. 

Cuối cùng, Thành dùng chân đạp vào chiếc xe đạp điện rồi thản nhiên điều khiển xe mô tô chở người phụ nữ rời khỏi hiện trường mặc các nạn nhân khác vẫn đang tỏ ra khá đau đớn, nằm trên đường. Nữ học sinh áo trắng điều khiển xe đạp điện theo đó đã bị thương nặng ở đầu. 

Các nạn nhân sau đó được người dân đỡ dậy và đưa đi cấp cứu. Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera an ninh khu vực này ghi lại. 

Vũ Tuấn (t/h)

x