Tìm thấy thi thể cô gái trẻ ở Tuyên Quang nhảy cầu tự tử ngày mùng 1 Tết 

18/02/21, 11:24 Việt Nam

Sau 5 ngày mất tích, sáng ngày 17/2 (mùng 6 tháng giêng) lực lượng chức năng TP. Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Tình Húc tự tử sáng mùng 1 Tết và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Chiều ngày 17/2, Công an thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang cho biết, buổi sáng cùng ngày, đơn vị này đã nhận được tin báo của người dân phát hiện thi thể nữ trên sông Lô ở xã Thái Long, TP. Tuyên Quang nghi là nạn nhân nhảy cầu Tình Húc tự tử vào sáng mùng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Cây cầu nơi cô gái nhảy xuống sông tự tử. (Ảnh: Soha)

Ngay sau đó, Công an TP đã nhanh chóng có mặt phối hợp cùng các lực lượng chức năng tiến hành trục vớt và đưa thi thể vào bờ. Nạn nhân được xác định là chị Đ.T. Tr. (18 tuổi, trú tại phường An Tường, TP. Tuyên Quang).

Sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 10 ngày 12/2 (tức ngày mùng 1 Tết âm lịch năm 2021). Nhiều người đi đường phát hiện các vật dụng cá nhân gồm: giày, điện thoại, xe máy để trên cầu Tình Húc, nghi có người nhảy sông tự tử.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an TP. Tuyên Quang đã gấp rút tổ chức xác minh, điều tra, lấy lời khai nhân chứng, huy động lực lượng tìm kiếm nạn nhân.

Trước khi có nghi vấn nhảy cầu tự tử, chị Tr. có dấu hiệu buồn chán, từng đăng tải dòng trạng thái buồn trên mạng xã hội liên quan đến vấn đề tình cảm, hôn nhân gia đình.

Bài đăng của cô gái trước khi tự tử. (Ảnh: facebook)

“Bi kịch lớn nhất trên đời này không phải là bạn không xinh đẹp, cũng không phải vì nhà bạn nghèo. Cũng chẳng phải là do bạn không có tài năng gì… mà đó là yêu nhầm người hoặc cưới nhầm người! Tạm biệt 2021”, Tr. chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Yên Yên (t/h)

x