Tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích khi đi thể dục cùng chồng dưới hồ Đá Bàng

30/12/20, 13:44 Việt Nam

Hai vợ chồng cùng đi tập thể dục sáng ở quanh hồ nước, người chồng đi vệ sinh cách đó 20m, lúc quay lên thì phát hiện vợ đã mất tích. Đến sáng ngày 30/12, thi thể người vợ đã được lực lượng cứu hộ, thợ lặn tìm thấy dưới hồ Đá Bàng.   

Nhiều người tìm kiếm trong đêm dưới hồ Đá Bàng. (Ảnh: danviet)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ 15 ngày 29/12, chị Nh. (40 tuổi, ngụ xã Đá Bạc, H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) cùng chồng đi tập thể dục buổi sáng ở khu vực đường đê hồ Đá Bàng thuộc thôn Phước Trung, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức (giáp ranh xã Long Tân, huyện Đất Đỏ) thì bỗng dưng mất tích. 

Theo như lời trình bày của chồng chị Nh., trong lúc tập thể dục, anh muốn đi vệ sinh nên xuống dưới chân hồ cách nơi chị Nh. đứng khoảng 20 m và nói vợ đứng đợi.

Sau khoảng 10 phút, anh quay lại thì không thấy chị Nh. đâu liền đi tìm. Nghĩ vợ đã đi về nhà trước nên anh cũng chạy về nhà, tuy nhiên tới nơi cũng không thấy vợ đâu nên anh đã báo cho Công an xã Đác Bạc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều thợ lặn đã tổ chức lặn tìm ở hồ Đá Bàng.

Người dân theo dõi lực lương cứu hộ tìm kiếm chị N. (Ảnh: Nguyễn Long)

Đến 12 giờ 50 ngày 30/12, thi thể chị Nh. đã được tìm thấy khi lực lượng cứu hộ và thợ lặn dùng lưới cá để vớt. “Qua khám nghiệm ban đầu, tại hiện trường và thi thể nạn nhân không có tác động bên ngoài nên nhiều khả năng là nạn nhân trượt chân rơi xuống hồ và đuối nước dẫn tới tử vong”, một cán bộ Công an H.Châu Đức cho biết.

Nhiều người dân sống tại khu vực cho biết vợ chồng chị Nh. thường xuyên đi tập thể dục ở con đường làng trước nhà.

Yên Yên (t/h)

x