TP.HCM: Án mạng kinh hoàng tại Khu dân cư Him Lam, thi thể không còn nguyên vẹn trong vali

28/11/20, 07:55 Việt Nam

Một vụ án mạng đã xảy ra tại Khu dân cư Him Lam (phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM), chiếc vali màu hồng đựng thi thể nạn nhân được phát hiện trong nhà vệ sinh. Bên cạnh đó cảnh sát còn phát hiện cưa và kìm động lực.

Cơ quan công an phong tỏa căn nhà ở Khu dân cư Him Lam, nơi xảy ra án mạng. (Ảnh qua thanhnien)

Thanh Niên dẫn nguồn tin từ Công an phường Tân Hưng (quận 7) cho biết, vào tối 27/11 đã nhận được tin báo có án mạng xảy ra tại một căn nhà 3 tầng nằm trên đường số 3, thuộc Khu dân cư Him Lam (phường Tân Hưng).

Theo thông tin ban đầu, trước đó một số người dân phát hiện 1 vali màu hồng chứa thi thể không còn nguyên vẹn ở căn nhà nằm trên đường số 3. Kiểm tra chiếc vali chứa thi thể nạn nhân, công an còn phát hiện thêm cưa và kìm cộng lực.

Đến khoảng 22h ngày 27/11, thi thể nạn nhân đã được đưa ra khỏi ngôi nhà nói trên. Đến 23h cùng ngày (27/11), một xe bán tải đã chở thi thể nạn nhân rời khỏi căn nhà.

Người dân tập trung quanh hiện trường theo dõi vụ việc. (Ảnh qua thanhnien)

Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an thì thi thể nạn nhân bên trong vali là nữ. Nghi can gây án được xác định là 1 người nước ngoài. Được biết, cả nạn nhân và nghi can thuê phòng sống tại đây và cách đây vài ngày đã trả phòng.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra, truy bắt hung thủ.

Vũ Tuấn (t/h)

x