TP.HCM: Lão bà tử vong sau khi bị con trai chủ trọ 16 tuổi đánh

19/02/21, 11:19 Việt Nam

T. được cho đã đánh vào mặt bà Th. gây thương tích ở gò má. Nguyên nhân ban đầu gây ra vụ xô xát là do T. đi chơi thì bị mẹ gọi về nên tức giận, cho rằng bà Th. đã nói với mẹ mình nên xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 19/2, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ một phụ nữ tử vong bất thường xảy ra trên địa bàn phường Bình Trị Đông A.

Nạn nhân là bà Đ.T.Th. (50 tuổi), ngụ đường Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

Theo đó, sáng 15/2 con gái bà Th. đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc mẹ mình tử vong sau khi xô xát với con trai chủ nhà trọ là T. (16 tuổi). 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cụ thể, ngày 13/2, T. được cho đã đánh vào mặt bà Th. gây thương tích ở gò má. Nguyên nhân ban đầu gây ra vụ xô xát là do T. đi chơi thì bị mẹ gọi về nên tức giận, cho rằng bà Th. đã nói với mẹ mình nên xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, bà Th. được đưa đến Bệnh viện Bình Tân chụp X-Quang, kết quả kiểm tra cho thấy sức khỏe bình thường nên được cho về. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, bà Th. bất ngờ có biểu hiện nôn ói. Mặc dù đã được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng bà Th. đã không qua khỏi. 

Được biết, T. thừa nhận có dùng tay đánh bà Th. gây thương tích. Một nguồn tin cũng cho biết bà T. bị bệnh tim bẩm sinh.

Anh Thư (t/h)

x