Trịnh Sảng bật khóc xin lỗi 2 con: “Nữ diễn viên bị cấm lên tiếng”

05/02/21, 08:07 Trung Quốc

Mới đây, Trịnh Sảng đã liên lạc lại với Trương Hằng để giải quyết các vấn đề liên quan đến con cái, ngay sau khi gọi video cho Trương Hằng, nhìn thấy hai con thì cô đã bật khóc và nói lời xin lỗi.

Trịnh Sảng bật khóc xin lỗi 2 con: “Nữ diễn viên bị cấm lên tiếng”. (Ảnh: kenh14)

Ngày 4/2, theo nguồn tin từ Sohu cho biết, nữ diễn viên Trịnh Sảng đã chủ động nối lại liên lạc với chồng cũ là Trương Hằng, tìm cách giải quyết chuyện gia đình, tình cảm, con cái.

Trong cuộc gọi video, cô đã không kìm được cảm xúc mà bật khóc. Phía bên kia đầu dây, người nhà Trương Hằng cũng hướng dẫn các bé: “Gọi mẹ đi con”. Nữ diễn viên 30 tuổi đang lên kế hoạch đón các con về Trung Quốc.

Được biết, hai người con của Trịnh Sảng và Trương Hằng sinh cuối năm 2019 và đầu 2020, do sử dụng dịch vụ mang thai hộ ở Mỹ để sinh.

Trước đó Trương Hằng đã tố Trịnh Sảng là một người mẹ vô trách nhiệm, muốn bỏ hai con bằng hình thức phá thai nhưng khi đó thai đã được 7 tháng tuổi nên không phá được, từ lúc các bé chào đời đến tháng 1, nữ diễn viên không hỏi han con.

Cô đã từng nhiều lần yêu cầu Trương Hằng phối hợp gửi con đến trung tâm phúc lợi xã hội. Ngoài ra còn cản chở thủ tục ly hôn nhằm mục đích không để Trương Hằng mang con về Trung Quốc.

Trịnh Sảng đã chủ động nối lại liên lạc với chồng cũ là Trương Hằng, tìm cách giải quyết chuyện gia đình, tình cảm, con cái. (Ảnh: S.T)

Trịnh Sảng và Trương Hằng có mối quan hệ yêu đương và đăng ký kết hôn không công khai, đến đầu năm 2019, cả 2 quyết định thuê người mang thai hộ, tuy nhiên sau đó không lâu thì chuyện tình tan vỡ.

Trong cuộc gặp mặt của 2 gia đình, phía nhà gái liên tục đưa ra những đề nghị bỏ 2 đứa con, toàn bộ câu chuyện đã được Trương Hằng ghi âm. Ngày 18/1, Trương Hằng bắt đầu công khai mọi chuyện.

Sự việc khiến Trịnh Sảng bị các cơ quan pháp luật, truyền thông Trung Quốc lên án, tẩy chay. Tổng cục Phát thanh, Truyền hình Trung Quốc tuyên bố sẽ không cho nữ diễn viên cơ hội lên tiếng, lộ diện, ngoài ra cô cũng bị tất cả các đơn phương chấm dứt mọi hợp đồng quảng cáo cũng như các chương trình đang và chuẩn bị ghi hình trước đó. Thời gian qua, cô vẫn luôn im lặng trước loạt tin đồn như trầm cảm, tự tử, vỡ nợ.

Yên Yên (t/h)

x