Trưởng Ban quản lý chợ Kim Biên bị đâm tử vong, kẻ gây án ngồi chờ công an đến bắt

05/12/20, 10:51 Việt Nam

Bà Lâm Thị Tuyết Hồng là Trưởng Ban Quản lý chợ Kim Biên (quận 5, TPHCM) bị nhân viên bảo vệ đâm tử tại chỗ, nguyên nhân ban đầu nghi do mâu thẫn trong công việc.

Công an khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: thanhnien)

Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 sáng 4/12, bà Lâm Thị Tuyết Hồng, 53 tuổi, Trưởng ban quản lý chợ Kim Biên, cùng một nữ kế toán và nam nhân viên khoảng 40 tuổi (tên thường gọi là Tèo) làm việc trong văn phòng tại lầu một của nhà lồng chợ Kim Biên, phường 13, quận 5. Trong lúc làm việc, Tèo và bà Hồng xảy ra tranh cãi do bất đồng quan điểm trong công việc.

Trong lúc mất bình tĩnh, Tèo lấy dao đâm bà Hồng một nhát vào ngực trái khiến bà Hồng gục xuống tử vong tại chỗ. Nữ kế toán vào can ngăn cũng bị thương do dao đâm trúng tay, được các nhân viên khác đưa đi cấp cứu. 

Khu văn phòng chợ Kim Biên, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Huân Cao)

Sau khi sự việc xảy ra, Tèo ko chạy trốn, chỉ ngồi trong văn phòng chờ công an đến bắt giữ.

Theo thông tin từ các tiểu thương xung quanh cho hay, Tèo đã làm tại chợ được hơn 10 năm, còn bà Hồng làm Trưởng ban quản lý chợ từ cuối năm 2019. Tèo và bà Hồng đã có mâu thẫn trong công việc được một năm nay.

Đến chiều 4/12, cơ quan CSĐT Công an quận 5 đã phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và hoàn tất hồ sơ ban đầu và chuyển vụ án mạng ở chợ Kim Biên cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Yên Yên (t/h)

x