Truy tìm người bỏ thai nhi cạnh thùng rác bị ô tô đè trúng ở Hà Nội

18/01/21, 14:01 Việt Nam

Công an Hà Nội đang trích xuất camera xác minh người đã vứt bỏ cháu bé xấu số được bọc trong túi nilon cạnh thùng rác, bị ô tô đi ngang đường vô tình đè trúng trên đường Lê Duẩn, Hà Nội.

Sáng ngày 18/1, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, hiện đơn vị vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc một thai nhi bị vứt bỏ cạnh thùng rác trên đường Lê Duẩn bị xe ô tô đi qua vô tình cán tử vong gây xôn xao dư luận cách đây gần 2 ngày.

Khu vực nơi phát hiện thi thể thai nhi xấu số. (Ảnh: vietnamnet)

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 16/1, một thi thể của cháu bé xấu số được phát hiện trong túi nilon cạnh thùng rác.

Khi ô tô đi ngang đường đã không may vô tình đè trúng khiến nhiều người xót xa. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã lập tức có mặt, bảo vệ hiện trường, trích xuất camera xác định người đã vứt bỏ cháu bé tội nghiệp.

Người dân quanh khu vực này cho hay, trước khi cháu bé bị ô tô cán đã có người thấy một người lạ đốt vàng mã, thắp hương cạnh thùng rác nơi phát hiện cháu bé rồi nhanh chóng bỏ đi.

Thông tin từ anh Lê Thanh Vân, Chủ nhiệm một câu lạc bộ chuyên thu gom các hài nhi ở Hà Nội cho biết, thai nhi bị bỏ rơi đã được khoảng 6 tháng tuổi.

Sau 6 tiếng kể từ khi phát hiện sự việc, cơ quan công an đã hoàn tất mọi thủ tục khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể của thai nhi về nhà xác.

Khu vực nơi phát hiện thi thể thai nhi xấu số. (Ảnh: vietnamnet)

Anh chia sẻ thêm, nếu cơ quan công an có ý nhờ câu lạc bộ hỗ trợ việc lo hậu sự cho cháu bé thì anh cùng mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ. 

Sự việc trên hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Yên Yên (t/h)

x