Video: Bắt chước “đi tập tễnh, mặt đau đớn” chú chó khiến chủ mất 300 bảng thăm khám

22/01/21, 08:12 Việt Nam

Ông Jones thấy chú chó của mình có biểu hiện đi tập tễnh nên đã chi 300 bảng để bác sĩ thú y thăm khám, tuy nhiên sau đó lại phát hiện chú chó hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ giả vờ đi tập tễnh bắt chước như ông.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một câu chuyện được ông Russell Jones, sống ở London chia sẻ trên Facebook khiến hàng triệu người được phen bật cười. 

Chú chó Billy bắt chước chủ đi cà nhắc. (Ảnh cắt từ clip)

Ông Jones cho biết, trong một buổi đi dạo với chú chó Billy của mình, ông nhận ra hình như chú chó đang bị thương khi có biểu hiện đi tập tễnh, giơ một bên chi trước lên cao với khuôn mặt nhăn nhó đau đớn đáng thương. 

Dù khi đó bản thân đang phải bó bột do vỡ mắt cá chân nhưng ông Jones vẫn cố gắng đưa Billy đến phòng khám thú y và chi 300 bảng Anh (khoảng 9,5 triệu đồng) để kiểm tra, chụp X-quang cho Billy, tuy nhiên bác sĩ kết luận chú chó không có gì bất thường.

Sau một hồi quan sát, bác sĩ thú y cho rằng con chó có thể đang bắt chước cách ông đi bộ với một bên chân bị thương và khuyên ông nên bí mật quan sát nó.

Khi về nhà, vợ chồng ông lén theo dõi và nhận được kết quả không ngoài dự đoán. Lúc không có mặt ông chủ Jones, Billy có thể tung tăng ngoài vườn, nhảy đuổi theo ong bướm, bơi cả qua một con sông nhỏ mà chẳng hề có dáng vẻ bị thương chút nào. 

Billy giờ được mệnh danh là “kẻ lừa đảo”, tuy nhiên hầu hết mọi người đều thấy vui vẻ và yêu thích chú chó. Video quay cảnh ông Jones và Billy đi khập khiễng đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, nhiều người mong muốn Russell sớm bình phục để chú chó Billy cũng có thể được đi bằng 4 chân như bình thường.

Yên Yên (t/h)

x