Video: Cô gái bị tông ‘lộn ngửa’ khi băng qua đường bắt xe khách

16/12/20, 08:39 Việt Nam

Cô gái vì muốn bắt xe khách mà bất chấp lao qua đường cao tốc khi không quan sát hậu quả khiến xe ô tô 4 chỗ đang đi không kịp phản xạ tông trực diện vào người qua đường.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lưu truyền clip ghi lại tình huống một cô gái bất ngờ lao qua đường cao tốc mà không quan sát trước, nguyên nhân được cho là để bắt được xe khách dẫn tới tai nạn trực diện với ô tô.

Bất chấp nguy hiểm, người phụ nữ này vẫn cố băng qua đường cao tốc để bắt xe khách. (Clip tài xế chia sẻ)

Đường cao tốc vốn là một nơi vô cùng nguy hiểm với những phương tiện di chuyển tốc độ cao, theo như đoạn clip, người phụ nữ bất ngờ chạy lao qua đường, thậm chí còn đưa lưng về hướng phương tiện lưu thông để bắt xe khách, nên đã bị một ô tô 4 chỗ tông trực diện, ngã văng ra đường.

Rất may không có thiệt hại nặng xảy ra, vụ va chạm chỉ khiến cô gái này bị chấn thương phần mềm, không hề nguy hiểm đến tính mạng. Tài xế ô tô sau đó đã rời khỏi hiện trường và để lại ít tiền thuốc men cho người phụ nữ kèm theo với số điện thoại liên lạc phòng trường hợp cần thiết.

Trên diễn đàn mạng xã hội, tài xế điều khiển ô tô chia sẻ: “Thật sự quá may mắn vì không có sự cố đáng tiếc xảy ra, trước khi đi nhà em đã để lại cho chị gái ít tiền để lo thuốc thang, chụp chiếu phòng sự cố kèm theo số điện thoại. Mong mọi người qua đường hãy để ý quan sát, và đặc biệt tình trạng xe bắt khách trên cao tốc nên được chấm dứt”.

Có thể thấy rằng vụ việc này người lái xe 4 chỗ không hề sai, nhưng gia đình người này vẫn muốn giúp đỡ người bị tai nạn một phần, hành động này thật đáng cảm phục.

Rất nhiều người đã đứng ra chỉ chích người phụ nữ và ô tô bắt khách dọc đường. Mọi người cho rằng, chính tình trạng đón trả khách trên cao tốc chính là nguyên nhân gây ra những vụ tai nạn thương tâm trong khoảng thời gian gần đây.

Yên Yên (t/h)

x