Video: Xe container tông trực diện xe ben trước nhà dân

12/01/21, 09:23 Việt Nam

Hình ảnh chiếc xe đầu kéo đâm trực diện vào chiếc xe ben khiến cả 2 phương tiện hư hỏng nặng phần đầu, khói bụi bốc lên mù mịt, nhiều mảnh vỡ văng xuống đường, được camera an ninh của người dân ghi lại khiến nhiều người hoảng sợ. 

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng va chạm kinh hoàng giữa xe container và xe ben trên con đường hẹp. 

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 10/1 tại xóm 3 Đông Sơn, xã Yên Mạc, huyện Yên Mô, Ninh Bình, được một camera an ninh của người dân ghi lại.

Gif cắt từ video.

Thời điểm trên, chiếc container và xe ben di chuyển ngược chiều nhau với tốc độ cao, khi đến trước cổng nhà dân do không kịp né nên đã tông trực diện vào nhau.

Cú va chạm rất mạnh khiến cả 2 phương tiện hư hỏng nặng phần đầu, khói bụi bốc lên mù mịt, nhiều mảnh vỡ văng xuống đường.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, thời điểm xảy ra tai nạn trên 2 phương tiện có tổng cộng 4 người. Hiện chưa rõ thông tin về tình hình sức khỏe của các nạn nhân. 

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: MXH giao thông)

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, cấp cứu người bị nạn, điều tiết giao thông. 

Đoạn clip trên không khỏi khiến nhiều người hoảng hốt, sợ hãi, đồng thời cũng có nhiều ý kiến cho rằng sự việc trên chính là một bài học cho các phương tiện lớn khi di chuyển trên đường hẹp, phải luôn duy trì tốc độ và khoảng cách vừa phải, quan sát kỹ lưỡng để tránh tai nạn không đáng có.

Yên Yên (t/h)

x