Video: Cụ ông dùng tay không cạy miệng cá sấu cứu chó cưng

29/11/20, 09:55 Cuộc sống

Khi đang đi dạo cùng chủ gần bờ ao, chú chó 3 tháng tuổi tên Gunner đã bị một con cá sấu tấn công, và hành động của người chủ khiến nhiều người ngỡ ngàng khâm phục.

Cụ ông dùng tay không cạy miệng cá sấu cứu chó cưng. (Ảnh cắt từ video)

Ông Richard Wilbanks (74 tuổi, Florida, Mỹ) ngay sau khi thấy chó cưng mình bị cá sấu tấn công, đã lập tức nhảy xuống nước bắt con cá sấu đang bơi đi, đưa lên khỏi mặt nước để cứu chú chó. 

Bất ngờ là Richard đã dùng tay không xách hẳn đầu con cá sấu lên rồi cạy hàm nó để chú chó nhỏ được chạy thoát.

“Chúng tôi đang đi dạo bên bờ ao thì con cá sấu lao khỏi mặt nước và ngoạm lấy Gunner như một tên lửa. Tôi chưa bao giờ nghĩ một con cá sấu có thể nhanh như vậy. Lúc đó, tôi không nghĩ gì nhiều, chỉ hành động theo bản năng thôi”, ông Wilbanks nói.

Wilbanks cũng chia sẻ thêm, việc giữ con cá sấu không quá khó vì nó còn khá nhỏ, nhưng hàm cá sấu giữ rất chặt, dùng tay không gỡ ra khiến hai bàn tay ông bị thương nặng. Ông cũng đã kịp thời tiêm phòng uốn ván, còn chú chó của ông cũng bị thương ở bụng nay đã ổn định.

Video ngắn dưới đây đã ghi lại cảnh tượng giải cứu chú chó của Wilbanks được camera của Liên đoàn động vật hoang dã Florida và Qũy fSTOP quay lại

Mạch Khê (t/h)

x