Video: Người phụ nữ ở Đồng Nai đánh rơi 59 triệu, nhiều người ùa ra ‘hôi của’ chỉ trong 1 phút

27/02/21, 07:44 Việt Nam

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút, một số người đã ùa chạy ra làn xe ô tô trên Quốc lộ 51 huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai để “hôi” 59 triệu của người đánh rơi.

Vào khoảng 11 giờ trưa ngày 26/2, chị Thủy lưu thông trên tuyến Quốc lộ 51, đoạn qua An Phước (Long Thành, Đồng Nai), khi đi đến khu vực gần Bò sữa Long Thành thì làm rơi một chiếc túi, bên trong đựng 59 triệu đồng tiền mặt. 

Ngay khi túi vừa rơi xuống thì toàn bộ số tiền trong đó cũng bung ra, bay khắp đường. Tại thời điểm đó, nhiều người đi đường đã dừng lại nhặt tiền, có cả những người đi xe máy bất chấp nguy hiểm dừng xe giữa đường để tham gia “hôi của” sau đó bỏ đi mất.

Sau khi phát hiện bản thân rơi mất tiền, nạn nhân đã quay lại và trích xuất camera an ninh của nhà dân để kiểm tra và đăng tải lên mạng xã hội. Đối với chị Thủy đây là số tiền rất lớn, hy vọng những ai đang cầm tạm số tiền này sẽ sớm liên hệ và trả lại cho chị Thủy qua sđt: Lương Thị Thuỷ – 0933902105.

Cách đây khoảng gần một tháng cũng có vụ việc tương tự xảy ra tại đường số 4, phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM, cô gái đi đường không may làm rơi 30 triệu, dù đã quay lại ngay sau đó nhưng toàn bộ số tiền đã không cánh mà bay. 

Yên Yên (t/h)

x