Video: Xe tải vượt ẩu, hất văng 3 mẹ con thoát chết trong gang tấc

25/02/21, 16:26 Việt Nam

Người phụ nữ chở theo 2 đứa con đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị xe tải lấn làn vượt ẩu va vào khiến cả ba mẹ con ngã nhào ra đường cách bánh xe tải chỉ gang tấc. 

Theo hình ảnh camera an ninh của người dân địa phương ghi lại cho thấy, vào lúc 17 giờ 30, một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy chở theo 2 cháu nhỏ lưu thông trên Quốc lộ 20 theo hướng từ Đà Lạt đi TP.HCM.

Khi đi đến đoạn qua chợ Đại Lào, thuộc địa phận Thôn 1, xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc thì bất ngờ bị một chiếc xe tải chở nông sản (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông cùng chiều ở phía sau lấn qua làn đường dành cho xe máy để vượt một số ô tô lưu thông cùng chiều phía trước, va phải.

Cú va chạm khiến chiếc xe máy cùng 3 người trên xe ngã ra đường chỉ cách bánh xe tải trong gang tấc. Rất may, vụ tai nạn không có thiệt hại về người, 3 mẹ con chỉ bị thương nhẹ, được người dân quanh khu vực chạy lại giúp đỡ ngay sau đó.

Sáng ngày 25/2, đại diện lãnh đạo Trạm CSGT Madagui chốt đèo Bảo Lộc (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng) cho biết, phía cơ quan chức năng đã tìm được thông tin về chiếc xe tải cũng như tài xế lái xe vượt ẩu.

Lực lượng chức năng đã mời tài xế lên làm việc, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định. Nhưng vì lý do tài xế cũng là chủ xe này đang ở TP.HCM nên chưa về kịp.

Yên Yên (t/h)

x