Việt Hương thuê 8 vệ sĩ hộ tống đến họp báo phim ‘Sám hối’

14/01/21, 07:39 Việt Nam

Xuất hiện tại buổi họp báo phim Sám hối, Việt Hương nổi bật trong bộ trang phục dạ tiệc hút mắt. Đáng chú ý, hộ tống nữ diễn viên còn có đoàn vệ sĩ 8 người lực lưỡng, theo sát.

Tối ngày 12/1, buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam được đầu tư kinh phí khủng Sám hối vừa được tổ chức với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao như: Bình Minh, Anh Thư, Việt Hương, Quyền Linh, Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, danh ca Ngọc Sơn…

Việt Hương xuất hiện một cách hoành tráng tại sự kiện ra mắt phim ‘Sám hối’. (Ảnh: Kiếng Cận)

Sám hối dự kiến sẽ là siêu bom tấn với mức đầu tư gần 50 tỉ đồng, toàn bộ công đoạn hậu kỳ được thực hiện tại Anh và Ấn Độ và hoàn thành sau 2 năm liền. Tại sự kiện, nhà sản xuất thậm chí còn chuẩn bị một sàn đấu cực khủng để tái hiện trận so tài kịch tính trong phim.

Sám hối kể về cuộc đời của một võ sĩ quyền anh tên Hoàng Minh Long do Bình Minh thủ vai. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Bình Minh sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh. Lần này, anh lại một lần nữa tái hợp với “người vợ màn ảnh” Anh Thư. Trong phim Sám hối, Bình Minh và Anh Thư là một cặp vợ chồng hạnh phúc với đứa con gái nhỏ tên Diệu do con gái của chính nhà sản xuất Ramani Raja, bé Angelina Raja diễn xuất.

Xuất hiện cùng các đồng nghiệp tại thảm đỏ, Việt Hương nổi bật trong bộ trang phục dạ tiệc hút mắt. Đáng chú ý, hộ tống nữ diễn viên còn có đoàn vệ sĩ 8 người lực lưỡng, theo sát. Nữ diễn viên bày tỏ bản thân rất trân trọng khi có cơ hội được hợp tác cùng ê-kíp Bollywood. Cô mong muốn bộ phim sẽ được khán yêu mến và lan tỏa thông điệp nhân văn vì nhà sản xuất đã mất 4 năm để hoàn tất mọi thứ một cách chỉn chu. 

Trương Ngọc Ánh cùng “người tình tin đồn” Anh Dũng đi ra mắt phim. (Ảnh: Kiếng Cận)
Hoa hậu Hà Kiều Anh. (Ảnh: Kiếng Cận)
Diễn viên Kim Tuyến. (Ảnh: Kiếng Cận)
Nhà sản xuất Kiều – Mai Thu Huyền và nam diễn viên thủ vai Thúc Sinh. (Ảnh: Kiếng Cận)
Diễn viên Quyền Linh đi cùng con gái lớn, bé Lọ Lem. (Ảnh: Kiếng Cận)
Vợ chồng diễn viên Dương Hoàng Anh. (Ảnh: Kiếng Cận)
Gia đình diễn viên Bình Minh cùng đi xem phim. (Ảnh: Kiếng Cận)
Diễn viên Anh Thư. (Ảnh: Kiếng Cận)
Diễn viên Thanh Bình. (Ảnh: Kiếng Cận)

Yên Yên (t/h)

x